Trải nghiệm cực độc khi lái xe xuyên nước Úc

Nếu bạn đang muốn tìm một trải nghiệm mới lạ độc đáo thì lái xe xuyên nước Úc là một lựa chọn tuyệt vời.

Trải nghiệm cực độc khi lái xe xuyên nước Úc - Ảnh 1

Nếu bạn đang muốn tìm một trải nghiệm mới lạ độc đáo thì lái xe xuyên nước Úc là một lựa chọn tuyệt vời cho chuyến du lịch sắp tới cảu bạn. Ảnh: Carhire.

Trải nghiệm cực độc khi lái xe xuyên nước Úc - Ảnh 2

Với hệ thống đường cao tốc hiện đại đi xuyên xa mạc, chắn chắn đây sẽ là một trải nghiệm du lịch cực độc nhất là với những tài xế ưa tốc độ. Ảnh: Gapyear.

Trải nghiệm cực độc khi lái xe xuyên nước Úc - Ảnh 3

Nếu không thích đi trên đường cao tốc, bạn hoàn toàn có thể nhập hội vào những đoàn xe đi dọc bờ biển hoặc xuyên rừng. Cung đường này sẽ khó đi, mất thời gian hơn nhưng chắc chắn sẽ vui hơn rất nhiều. Ảnh: DWT.

Trải nghiệm cực độc khi lái xe xuyên nước Úc - Ảnh 4

Bạn chỉ cần có bằng lái xe quốc tế là có thể thuê xe ở Úc. Xe hơi cũ ở Úc rất rẻ, bạn thậm chí có thể mua một chiếc và bán lại sau khi kết thúc hành trình. Ảnh: Youtube.

Trải nghiệm cực độc khi lái xe xuyên nước Úc - Ảnh 5

Những cung đường đặc biệt mang lại trải nghiệm du lịch có một không hai dành cho những du khách ưa mạo hiểm. Ảnh: Gizmodo.

Trải nghiệm cực độc khi lái xe xuyên nước Úc - Ảnh 6

Du lịch đến nước Úc còn là dịp để bạn hòa mình vào thiên nhiên hoang dã với rất nhiều loại động vật chỉ có riêng ở nước Úc. Ảnh: Telegraph.

Trải nghiệm cực độc khi lái xe xuyên nước Úc - Ảnh 7

Còn tuyệt vời hơn nữa, việc bạn lái xe xuyên nước Úc đồng nghĩa với việc bạn sẽ đi qua nhiều vùng lãnh thổ của người thổ dân bản địa ở đây và có được những trải nghiệm tuyệt vời mà không một tour du lịch nào mang đến cho bạn được. Ảnh: Osu.

Trải nghiệm cực độc khi lái xe xuyên nước Úc - Ảnh 8

Không thể thiếu được trải nghiệm ngủ ở "khách sạn ngàn sao" ngay giữa sa mạc trong một không gian thân thiện với thiên nhiên hết mức có thể. Đây sẽ là chuyến du lịch để đời với những kỷ niệm chắc chắn bạn sẽ không bao giờ quên. Ảnh: Tripad.

Tuấn Anh (tổng hợp)