Trải nghiệm bể bơi khách sạn đáng sợ nhất thế giới

Bể bơi khách sạn đáng sợ ở Italy này là trải nghiệm thực sự kinh hoàng với những người sợ độ cao.

Trải nghiệm bể bơi khách sạn đáng sợ nhất thế giới - Ảnh 1

Nằm cheo leo ở độ cao 12m, phần đáy bể bơi khách sạn đáng sợ này là lớp kính trong suốt giúp người bơi thỏa sức nhìn toàn cảnh xuống phía dưới. Ảnh: Mirror.

Trải nghiệm bể bơi khách sạn đáng sợ nhất thế giới - Ảnh 2

Bể bơi vô cực này nằm trên tầng thượng của khách sạn Hubertus (Italy), là sự trải nghiệm tuyệt vời cho những người thích cảm giác được bay lơ lửng giữa không trung. Ảnh: Daily Mail.

Trải nghiệm bể bơi khách sạn đáng sợ nhất thế giới - Ảnh 3

Theo Daily Mail, bể bơi đáng sợ của khách sạn Hubertus có chiều dài 28 m, cao 12 m so với mặt đất, được thiết kế bởi công ty kiến trúc Noa, xây dựng trên nền thân cây thông. Ảnh: Daily Mail.

Trải nghiệm bể bơi khách sạn đáng sợ nhất thế giới - Ảnh 4

Điểm đặc biệt của bể bơi là nó nhô ra từ tầng thượng của khách sạn, với những lớp kính lớn trong suốt phía trước và một cửa sổ bằng kính ở đáy bể. Ảnh: Daily Mail.

Trải nghiệm bể bơi khách sạn đáng sợ nhất thế giới - Ảnh 5

Từ bể bơi này, du khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh dãy núi Dolomites và cảnh quan thiên nhiên xung quanh nó. Ảnh: Daily Mail.

Trải nghiệm bể bơi khách sạn đáng sợ nhất thế giới - Ảnh 6

Lớp kính trong suốt bên dưới đáy bể khiến người tắm có cảm giác họ được bơi qua bầu trời. Theo đó, những người sợ độ cao sẽ không thể thư giãn trong hồ bơi đáng sợ này. Ảnh: Daily Mail.

Trải nghiệm bể bơi khách sạn đáng sợ nhất thế giới - Ảnh 7

Theo chia sẻ của Lukas Rungger, kiến trúc sư của Noa, bể bơi vô cực với thiết kế táo bạo có mục đích xóa mờ các giới hạn vật lý, tạo cảm giác siêu thực cho du khách khi cấu trúc và màu sắc của bể bơi phù hợp với khung cảnh xung quanh. Điều này tạo nên cảm giác “nước chảy vào không trung, biến mất giữa hồ bơi và cảnh quan”. Ảnh: 4kq.

Trải nghiệm bể bơi khách sạn đáng sợ nhất thế giới - Ảnh 8

Ngoài bể bơi vô cực, khách sạn còn bao gồm 16 phòng, 1 nhà hàng và 1 sảnh chờ. Nơi này còn có một sân tắm nắng, 6 hồ bơi trong nhà và ngoài trời, cùng một tiệm spa. Khu vực xung quanh khách sạn là thiên đường đi bộ đường dài thuộc chân núi Kronplatz. Ảnh: Mirror.