Trải nghiệm 2 quầy bar độc đáo cùng “Hành trình Tiger sôi động”.

Chỉ cần chạm nhẹ lên mặt quầy bar, một màn hình cảm ứng khổng lồ sẽ được kích hoạt cùng nhiều trò chơi hấp dẫn hay một quầy bar trong không gian của những tinh thể băng sẽ là những bất ngờ lớn khi bạn làm khách của “Hành trình Tiger sôi động”.

Độc đáo, ấn tượng cả thiết kế và không gian, lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam chính là miêu tả chính xác nhất về hai quầy bar độc đáo này.

Lấy cảm hứng từ những tinh thể băng tinh khiết, quầy bar đặc biệt với thiết kế mô phỏng quy trình sản xuất của Tiger Crystal đã trở thành điểm dừng chân yêu thích của rất nhiều khách mời, trong đó có cả ca sỹ, diễn viên Ngân Khánh và Ngô Kiến Huy

Tận hưởng hương vị sảng khoái bên những chai bia cùng âm nhạc sôi động, những trò chơi cuốn hút trong ánh sáng xanh lạnh phản chiếu từ những tinh thể băng là một trải nghiệm đáng nhớ cho mỗi khách mời

Ở quầy bar tích hợp màn hình cảm ứng đa điểm, một không gian công nghệ độc đáo sẽ được kích hoạt khi bạn đặt nhẹ chai Tiger lên mặt bàn

Cơ hội chơi games hứng khởi

Nhận quà hấp dẫn

Ngoài hai quầy bar độc đáo này, khách mời của “Hành trình Tiger sôi động” còn có cơ hội thưởng thức màn trình diễn laser ấn tượng cùng âm nhạc trên sân khấu di động trên một chiếc xe lớn. Thú vị hơn, khách mời được thỏa sức sáng tạo những điệu nhảy cuốn hút hay những bản nhạc ấn tượng qua trò chơi tương tác âm thanh với ánh sáng laser trên chính sân khấu này.

Điều đặc biệt nhất là “Hành trình Tiger sôi động” mang tới những trải nghiệm có “1-0-2” kể trên trong ba chiếc xe lớn được “độ “ ấn tượng. Xuất hiện ở bất kỳ đâu, trên đường phố Nha Trang, Quy Nhơn hay thành phố Hồ Chí Minh, đoàn xe luôn nổi bật kéo theo sức hấp dẫn “không thể cưỡng lại, đến để khám phá cho bất cứ khách mời nào.

Đoàn xe của “Hành trình Tiger sôi động” vẫn tiếp tục lăn bánh hướng về phía Nam với các điểm dừng chân Cần Thơ (19-21.1), Kiên Giang (23 -25.1). Để có cơ hội thăm quan và tận hưởng những trải nghiệm đặc biệt này, hãy theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất của hành trình tại tigerbeer.com.vn và facebook.com/TigerBeerVN.