Trai đẹp sợ hãi vì bị cô gái lạ mặt rượt đuổi, đòi ôm trên phố

TRUNG QUỐC - Hình ảnh trong video cho thấy chàng trai đẹp đã cố thoát khỏi cô gái lạ mặt. Anh sợ hãi bỏ chạy nhưng cô gái vẫn đuổi theo và hét lên 'anh đẹp trai quá'.

Chàng trai sợ hãi vì bị cô gái rượt đuổi, đòi ôm trên đường phố. Ảnh: SCMP

Câu chuyện của chàng trai trẻ có tài khoản trên Douyin là Yizai với hơn 90.000 người theo dõi, gây xôn xao mạng xã hội. Anh cho biết khi đang đứng đợi xe buýt trên đường phố Bắc Kinh (Trung Quốc) thì bất ngờ bị một cô gái ôm từ phía sau.

Video anh tự quay lại cho thấy anh đã cố thoát khỏi cô gái lạ mặt. Anh sợ hãi bỏ chạy nhưng cô gái vẫn đuổi theo và hét lên "anh đẹp trai quá".

"Tránh xa tôi ra. Đừng quấy rối tôi. Tôi sẽ gọi cảnh sát. Cô không thấy xấu hổ khi làm điều này ở nơi công cộng sao?", Yizai nói trong video.

"Đừng gọi cảnh sát", cô gái vừa đi theo anh vừa nói.

Khi xe buýt đến, anh nhanh chóng lên xe. Cô gái lạ mặt cũng lên cùng. Cô cố gắng tiến lại gần anh nhưng không được.

Khi xe dừng lại, anh đi xuống và cô gái cũng xuống theo. Cô tiếp tục theo dõi buộc anh phải bỏ chạy và trốn vào một nhà hàng. Anh trốn trong nhà vệ sinh nam rồi tìm cách rời nhà hàng.

Sau khi nghe anh kể chuyện, một nhân viên đã đưa anh ra đường lớn để bắt taxi về nhà. Yizai cho biết anh đã báo cảnh sát về chuyện bị cô gái lạ mặt rượt đuổi trên đường phố. Bản thân anh cảm thấy khó chịu, chỉ muốn quên đi sự việc lần này.

Câu chuyện của anh lan truyền trên mạng xã hội, được nhiều người quan tâm. Có ý kiến cho rằng không chỉ phụ nữ, đàn ông cũng có thể trở thành nạn nhân của các hành vi quấy rối nơi công cộng.

"Con trai cũng nên học cách tự bảo vệ mình khi ra đường"; "Tôi từng gặp phải tình huống tương tự. Một cô gái cứ đuổi theo tôi. Tôi rất sợ hãi"... người dùng mạng bình luận.

Hoàng Dung

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/trai-dep-so-hai-vi-bi-co-gai-la-mat-ruot-duoi-doi-om-tren-pho-2271911.html