Tracy Hằng Nguyễn - nhan sắc gốc Việt đặc biệt nhất tại Mrs. World 2016

Tracy Hằng Nguyễn là thí sinh duy nhất được Ban tổ chức Mrs World 2016 hai lần mời làm đại diện cho Việt Nam và Đan Mạch tại cuộc thi nhan sắc dành cho các quý bà đẹp và thành đạt lớn nhất thế giới này.

Tracy Hằng Nguyễn - nhan sắc gốc Việt đặc biệt nhất tại Mrs. World 2016 - Ảnh 1

Website chính thức của cuộc thi Mrs World công bố Á hậu 1 cuộc thi Mrs Vietnam World Tracy Hằng Nguyễn sẽ đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi dành cho các quý bà thế giới này.

Tracy Hằng Nguyễn - nhan sắc gốc Việt đặc biệt nhất tại Mrs. World 2016 - Ảnh 2

Trước đó, đại diện Việt Nam tại Mrs World 2016 diễn ra vào tháng 11 tới tại Hàn Quốc là Xuân Thủy. Nhưng vì lý do cá nhân, Xuân Thủy đã không thể sắp xếp thời gian tham gia nên Tracy Hằng Nguyễn sẽ thay thế.

Tracy Hằng Nguyễn - nhan sắc gốc Việt đặc biệt nhất tại Mrs. World 2016 - Ảnh 3

Vì thế, Tracy Hằng Nguyễn trở thành thí sinh đặc biệt nhất cuộc thi: Cô vừa được mời với tư cách Mrs Vietnam (Hoa hậu Quý bà Việt Nam) và Mrs Denmark (Hoa hậu Quý bà Đan Mạch).

Tracy Hằng Nguyễn - nhan sắc gốc Việt đặc biệt nhất tại Mrs. World 2016 - Ảnh 4

Đây là chuyện chưa từng có tiền lệ tại cuộc thi Mrs World, cũng có thể xem là những ưu ái đặc biệt dành cho Tracy Hằng Nguyễn. Trên website chính thức của Mrs World 2016, Tracy Hằng Nguyễn đã được xác nhận là Mrs Denmark (Hoa hậu quý bà Đan Mạch).

Tracy Hằng Nguyễn - nhan sắc gốc Việt đặc biệt nhất tại Mrs. World 2016 - Ảnh 5

“Tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi mình được hai lần mời làm đại diện của Việt Nam và Đan Mạch tại cuộc thi Mrs. World 2016. Tôi xin cảm ơn những ưu ái mà Tổ chức Mrs. World, chị Kelly Trang Trần, Giám đốc Mrs. Vietnam World - đơn vị giữ bản quyền đưa thí sinh đi thi Mrs. World, đã dành cho mình.

Tracy Hằng Nguyễn - nhan sắc gốc Việt đặc biệt nhất tại Mrs. World 2016 - Ảnh 6

Hoa hậu Tracy Hằng Nguyễn sinh năm 1974, là Việt Kiều sinh sống tại Đan Mạch,

đang là thành viên điều hành một tổ chức từ thiện tại Đan Mạch.

M. K