Trắc nghiệm: Nhu cầu tình yêu của bạn là gì?

Bạn thích kiểu ôm của cặp tình nhân nào nhất dưới đây?

Ảnh minh họa

A. Lựa chọn kiểu ôm từ phía sau, bạn là người có nhu cầu bảo mật rất cao trong tình yêu. Điều đó cho thấy bạn có phong cách yêu đương kín đáo, không thích ồn ào, phô trương hay khoe mẽ nó với thiên hạ. Bạn muốn đối phương có thể mang đến cho mình cảm giác an toàn, được che chở, có thể là điểm tựa cho bạn bất cứ lúc nào cần gục vào. Bạn tin tưởng người ấy và hy vọng anh/cô ấy cũng xứng đáng với niềm tin của bạn. Điều bạn mong mỏi chính là cả hai bên đều có thể chăm sóc, quan tâm chu đáo lẫn nhau khi yêu.

B. Lựa chọn kiểu ôm này cho thấy bạn là người phiêu lưu mạo hiểm và yêu thích sự tự do. Cho dù đang trong một mối quan hệ yêu đương, bạn vẫn hy vọng nửa kia sẽ tôn trọng đời sống cá nhân của bạn, có thể cho bạn không gian và thời gian riêng tư thay vì quấn lấy nhau 24/7. Và bạn cũng hành động tương tự như vậy với người ấy. Tôn trọng quyền tự do cá nhân chính là điều bạn mong muốn khi yêu.

C. Bạn là người tiếp cận mọi vấn đề trên thế giới này qua lăng kính màu hồng cổ tích, là kẻ lãng mạn và mộng mơ hiếm hoi còn sót lại trên thế gian này. Bạn khao khát có một tình yêu thăng hoa, đẹp như trong truyện ngôn tình với đầy đủ các cung bậc cảm xúc và các yếu tố giật gân, kịch tính, thậm chí là cẩu huyết. Một tình yêu đẹp như mơ, chậm rãi và nhẹ nhàng chính là điều mà bạn hướng tới.

D. Bạn là người có nhu cầu được đáp trả khá mạnh mẽ trong tình yêu. Bạn khi yêu vô cùng sâu đậm và nồng nhiệt, chân thành. Và bạn sẵn sàng cho đi mọi thứ mình có, hy sinh tuyệt đối vì nửa kia. Chính vì vậy, bạn cũng mong muốn người ấy có thể trao lại cho bạn những gì bạn xứng đáng được nhận lại. Bằng không, bạn sẽ cảm thấy thất vọng và có phần bất mãn. Sự tinh tế, thấu hiểu và công bằng là điều mà bạn cần trong mối quan hệ này. Đôi lúc, trong bạn hay xuất hiện nỗi sợ hãi rằng sẽ mất người ấy. Do đó bạn cũng có xu hướng kiểm soát đối phương thái quá, hay suy nghĩ lan man dẫn tới tiêu cực.

Theo Alexandra V/iOne

loading...