TQ: Người đẹp bikini khiến quán ăn 'cháy chỗ'

Từ khi thực hiện chiến dịch quảng bá mới này, các quán ăn luôn trong tình trạng chật kín chỗ ngồi.

TQ: Người đẹp bikini khiến quán ăn 'cháy chỗ' - Ảnh 1

Thời gian gần đây, một quán ăn chuyên về đồ nướng tại Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc bỗng nổi lên như một hiện tượng trong cộng đồng mạng nước này. Nguyên nhân là do sự xuất hiện của dàn người đẹp mặc bikini trong vai trò những người phục vụ thực khách tại đây.

TQ: Người đẹp bikini khiến quán ăn 'cháy chỗ' - Ảnh 2

Đặc biệt, khi nhiệt độ ngoài trời hiện đang dao động ở mức dưới 10 độ C, những cô nàng phục vụ này vẫn chỉ được mang trên mình duy nhất bộ đồ bikini hai mảnh sexy khiến nhiều người không khỏi ái ngại.

TQ: Người đẹp bikini khiến quán ăn 'cháy chỗ' - Ảnh 3

Tuy vậy, phía đại diễn quán ăn đã lên tiếng giải thích rằng trong quán luôn mở điều hòa để duy trì nhiệt độ lý tưởng cho thực khách và các nhân viên trong quán. “Chúng tôi luôn đặt sức khỏe của nhân viên lên trên hết”, vị chủ quán chia sẻ.

TQ: Người đẹp bikini khiến quán ăn 'cháy chỗ' - Ảnh 4

Từ khi thực hiện chiến dịch quảng bá mới bằng những người mẫu bikini gợi cảm, quán luôn trong tình trạng chật kín chỗ ngồi, phần lớn khách tới quán đợt này đều là nam giới.

TQ: Người đẹp bikini khiến quán ăn 'cháy chỗ' - Ảnh 5

Không chỉ đứng yên tạo dáng, những người mẫu này còn làm công việc phục vụ tại bàn cho thực khách như nướng thịt, bưng bê hay mời rượu,...Tiêu chí để tuyển chọn người mẫu nữ phục vụ ở đây khá cao, họ thường phải đáp ứng đủ các yêu cầu về chiều cao, nước da hay đảm bảo không có sẹo hay hình xăm trên cơ thể.

TQ: Người đẹp bikini khiến quán ăn 'cháy chỗ' - Ảnh 6

Trang Sina tiết lộ, để có thể mời được dàn người mẫu đồng đều về ngoại hình như vậy tới phục vụ quán trong một ngày, cửa hàng thường phải bỏ ra khoản tiền lên tới 60,000 NDT (hơn 200 triệu đồng) hoặc thậm chí còn cao hơn vậy.

TQ: Người đẹp bikini khiến quán ăn 'cháy chỗ' - Ảnh 7

Trước đó vào tháng 5 năm nay, một cửa hàng ăn khác tại Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc cũng đã sử dụng chiêu thức tương tự nhằm thu hút sự chú ý từ dư luận.

TQ: Người đẹp bikini khiến quán ăn 'cháy chỗ' - Ảnh 8

Nhân ngày khai trương, chủ cửa hàng đã hào phóng chi ra một khoản chi phí khá lớn để mời về cả dàn người mẫu nóng bỏng tới phục vụ thực khách để tạo tiếng vang.

TQ: Người đẹp bikini khiến quán ăn 'cháy chỗ' - Ảnh 9

Những người mẫu này sẽ phục vụ các Thượng đế đến tận răng từ lột vỏ tôm rồi nhẹ nhàng đặt vào bát của từng khách. Khỏi phải nói, lượng khách kéo tới quán hôm đó còn đông hơn cả “quân Nguyên” khiến các đầu bếp phục vụ không kịp.

TQ: Người đẹp bikini khiến quán ăn 'cháy chỗ' - Ảnh 10

Những chiêu quảng bá sử dụng người đẹp ăn mặc mát mẻ như vậy gặp khá nhiều phản ứng trái chiều từ phía dư luận. Nhiều bậc phụ huynh đưa con em mình đi ăn tại các cửa hàng này cho rằng đây là việc làm nhố nhăng, lố bịch và phản cảm. Số khác thì tỏ ra khá thoải mái, thậm chí thích thú với việc vừa thưởng thức đồ ăn vừa ngắm nhìn cơ thể mát mẻ của các cô người mẫu.