TPHCM: Lật xe tải chở bia trong đường hầm vượt sông Sài Gòn

Khoảng hơn 13h hôm nay (25.11), một chiếc xe tải chở bia đã bị lật trong đường hầm vượt sông Sài Gòn thuộc địa bàn quận 1, TPHCM.

Hiện trường vụ lật xe trong đường hầm vượt sông Sài Gòn ngày hôm nay (25.11).

Theo ghi nhận của PV, chiếc xe tải mang BKS 54Z 0357 vào thời điểm trên đang lưu thông theo hướng từ quận 1 sang quận 2. Khi vào hầm từ hướng này khoảng 150 mét (thuộc đốt hàm số 1) thì bị lật ngã theo hướng bên trái theo chiều di chuyển.

Vụ tai nạn làm nhiều thùng bia trên xe văng tung tóe xuống nền đường hầm. Qua hệ thống camera quan sát, các nhân viên của Trung tâm quản lý và khai thác hầm vượt sông Sài Gòn đã phát hiện sự việc, thông báo cho các bộ phận liên quan để xử lý.

Xe cứu hộ đang cẩu chiếc xe bị tai nạn.

Ngay lập tức, các chiến sĩ của Đội CSGT Cát Lái – đơn vị được giao quản lý giao thông trong đường hầm – đã lập chốt chặn bên phía quận 1, không cho các xe ô tô theo hướng này vào hầm để tránh xảy ra ùn ứ. Các xe ô tô đi từ quận 1 sáng quận 2 qua đường hầm đã được chuyển sang đường Ký Con để đi vòng qua cầu Sài Gòn.

Một số CSGT của đội này cùng nhân viên của trung tâm quản lý và khai thác cũng mau chóng có tại hiện trường để lập biên bản, khám nghiệm hiện trường. Những thùng bia bị vỡ nhanh chóng được sắp xếp lên hai bên taluy của hầm. Một chiếc xe tải khác cũng được điều đến để chuyển số bia từ xe bị tai nạn sang, xe cứu hộ cũng được điều đến.

Kéo xe tải chở bia bị lật ra khỏi đường hầm.

Sau khoảng hơn 1 giờ đồng hồ, chiếc xe bị tai nạn cũng đã được xe cứu hộ kéo ra khỏi đường hầm, mang về Đội CSGT Cát Lái để điều tra, xử lý.

Rất nhiều xe ô tô lưu thông từ quận 1 sang quận 2 bằng đường hầm bị ùn ứ, phải chuyển hướng sang đường Ký Con.

Đến 14h30 cùng ngày thì tình hình giao thông tại cửa hầm phía quận 1 đã trở lại bình thường, các xe ô tô cũng đã được phép lưu thông qua hầm sau khi hiện trường vụ tai nạn được giải tỏa xong.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.