TPHCM: Bắt nhóm giả gái sờ soạng du khách trộm tài sản

Vốn là nam nhưng các đối tượng này đóng giả gái, độn ngực rồi lang thang khắp khu phố Tây (quận 1, TPHCM) tìm du khách người nước ngoài sơ hở thì áp sát sờ soạng để móc túi.

TPHCM: Bắt nhóm giả gái sờ soạng du khách trộm tài sản - Ảnh 1

Đối tượng Mai Phước Hoàng đóng giả gái đi trộm cắp tài sản

Sáng nay (18.11), tổ cảnh sát hình sự đặc nhiệm Công an quận 1 khi đang tuần tra khu phố Tây đã phát hiện 2 thanh niên đóng giả gái đang lượn lờ trên xe máy có biểu hiện khả nghi nên âm thầm bám theo.

Đến đường Phạm Ngũ Lão, hai thanh niên này áp sát 1 du khách người nước ngoài đang đi bộ trên vỉa hè và tiếp cận. Thanh niên ngồi sau áp sát người khách này, sờ soạng, rút chiếc điện thoại di động rồi nhảy lên xe theo đồng bọn rồ ga tẩu thoát.

TPHCM: Bắt nhóm giả gái sờ soạng du khách trộm tài sản - Ảnh 2

Đối tượng Nguyễn Minh Tú.

Ngay lập tức, các trinh sát liền truy đuổi. Phát hiện cảnh sát ở sau lưng, hai thanh niên này phóng xe chạy bạt mạng qua các tuyến đường. Đến đường Trần Hưng đạo, hai tên này bị trinh sát ép xe vào lề, tóm gọn.

Tại cơ quan công an, hai thanh niên này khai tên Nguyễn Minh Tú (29 tuổi) và Mai Phước Hoàng (41 tuổi). Thủ đoạn của của các đối tượng này là giả gái, tiếp cận du khách nước ngoài lúc rạng sáng để móc túi. Nhiều du khách khi bị sờ soạng đã mất cảnh giác nên bị chúng trộm tài sản.

TPHCM: Bắt nhóm giả gái sờ soạng du khách trộm tài sản - Ảnh 3

Tài sản và hộ chiếu của du khách mà hai đối tượng này trộm được.

Hiện Công an quận 1 đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Trường Sơn