TPHCM: Án mạng nghiêm trọng tại Bình Chánh, vợ chồng cụ ông tử vong

Đến khuya ngày 18.11, Công an TPHCM, huyện Bình Chánh vẫn đang khẩn trương khám nghiệm hiện trường để điều tra cái chết của hai vợ chồng ông Nguyễn Minh Hoàng (57 tuổi) và bà Nguyễn Thị Hiệp (51 tuổi, cùng ngụ tại xã Lê Minh Xuân).

TPHCM: Án mạng nghiêm trọng tại Bình Chánh, vợ chồng cụ ông tử vong - Ảnh 1

Công an khám nghiệm hiện trường vụ án.

Thông tin từ người dân thuật lại, khoảng gần trưa ngày 18.11, họ có nghe tiếng kêu cứu phát ra từ nhà ông Hoàng nằm trên đường Thích Thiện Hòa (ấp 5, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh) nên chạy sang xem.

Lúc đó, trước mặt họ là ông Hoàng đang bị nhiều vết thương trên thân thể, gục vào gốc dừa. Bà Hiệp thì đã tử vong ở phía sau bếp.

TPHCM: Án mạng nghiêm trọng tại Bình Chánh, vợ chồng cụ ông tử vong - Ảnh 2

Ngay từ buổi chiều, khi hay tin về vụ án mạng, hàng trăm người dân đã tập trung tại hiện trường để nghe ngóng thông tin

Một số người vào sớm thì thấy ông Trịnh Chí Kiên (con rể của của ông Hoàng) đang dắt xe máy ra khỏi nhà 2 nạn nhân này. Sau một hồi không nổ máy được, ông Kiên đi bộ một đoạn. Thấy có một phụ nữ chạy xe máy ngang qua, ông Kiên đón xe xin đi nhờ. Chị này hỏi thì ông Kiên nói là vợ ông bị tai nạn giao thông, nhờ chị này chở ra bến xe gấp. Khi người phụ nữ này thắc mắc về những vết máu trên người, ông Kiên nói là bị đứt tay nên máu dính vào người.

TPHCM: Án mạng nghiêm trọng tại Bình Chánh, vợ chồng cụ ông tử vong - Ảnh 3

Bà con nhà ông Hoàng bàng hoàng khi hay tin dữ

Sau khi nhận được tin báo của quần chúng, Công an Bình Chánh cùng các đội nghiệp vụ Công an TPHCM đã phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng. Tại đây, một số tang vật đã được thu giữ, phục vụ công tác điều tra. Về phần hai vợ chồng ông Hoàng, dù được hàng xóm tức tốc chuyển vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

TPHCM: Án mạng nghiêm trọng tại Bình Chánh, vợ chồng cụ ông tử vong - Ảnh 4

Đến khuya, hàng chục người dân vẫn ở hiện trường để theo dõi công an điều tra vụ án

Một số hàng xóm của ông Hoàng cho hay, ông Kiên là con rể đầu của ông Hoàng. Trước đó hai bên có nảy sinh mâu thuẫn. Con gái ông Hoàng được cho là đang có ý định châm dứt quan hệ hôn nhân với ông Kiên.

Hiện Công an Bình Chánh và các phòng nghiệp vụ Công an TPHCM đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng này.

Trường Sơn