TP Hồ Chí Minh giữ mạch trận toàn thắng

(HNMO) - Các cầu thủ TP Hồ Chí Minh vẫn giữ được mạch trận toàn thắng tại Giải vô địch bóng đá nữ quốc gia 2015- Thái Sơn Bắc, khi thắng dễ dàng Hà Nội II 3-0 tại lượt đấu thứ 3.

Trận TKS Việt Nam - Tao Đàn (đỏ).

TP Hồ Chí Minh đã có khởi đầu đầy thuận lợi. Ngay phút thứ 2, sai sót của thủ môn Thu Phương (Hà Nội II) với tình huống bắt bóng không tốt, để bóng bật ra, tạo điều kiện cho Huỳnh Như lao vào dứt điểm, đưa TP Hồ Chí Minh dẫn 1-0.

Bàn thắng sớm giúp cho đội chủ nhà chơi thoải mái nên càng dễ dàng làm chủ thế trận trước đối thủ yếu hơn nhiều. Đến phút 25, Trần Thị Kim Hồng đã tung cú sút hơn 20m đưa bóng vào góc xa, đưa TP Hồ Chí Minh dẫn 2-0.

Sang hiệp 2, đoàn quân của HLV Đoàn Thị Kim Chi (Hồ Chí Minh) chủ động giảm nhịp độ của trận đấu, nên giúp cho Hà Nội II có nhiều bóng hơn. Dù vậy, sự non nớt khiến Hà Nội II không thể tận dụng được số ít cơ hội ghi bàn của mình. Còn TP Hồ Chí Minh thi đấu thong dong nhưng cũng có nhiều cơ hội phản công nguy hiểm.

Đến phút bù giờ thứ hai, Võ Thị Thùy Trinh đã đánh đầu, ấn định tỷ số 3-0 cho TP Hồ Chí Minh. Đây đwọc coi là màn chạy đà hoàn hảo của TP Hồ Chí Minh trước khi bước vào những trận đấu với các kình địch như Hà Nội I, P.Hà Nam trong thời gian tới. Hiện tại, TP Hồ Chí Minh đang dẫn đầu với 9 điểm.

Ở trận đấu trước đó, Than khoáng sản Việt Nam thắng Tao Đàn 3-2 để xếp thứ 3 với 6 điểm.

Lịch thi đấu ngày 11/3:

PP.HN – TNG.Thái Nguyên (17h00)