TP HCM: Tiềm năng từ dự án khu căn hộ cao cấp cho doanh nhân tại quận 2

Với mô hình căn hộ doanh nhân cao cấp, Centana Thủ Thiêm được trang bị đầy đủ các tiện nghi theo chuẩn 5 sao, như Spa, hồ bơi, công viên… với tổng diện tích lên đến hơn 9000 m2. Dự án đang được công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành đầu tư xây dựng.

TP HCM: Tiềm năng từ dự án khu căn hộ cao cấp cho doanh nhân tại quận 2 - Ảnh 1

Phối cảnh tổng thể dự án.

Theo công ty CP Đầu tư Bất động sản RioLand cho biết sẽ chính thức giới thiệu dự án Khu căn hộ doanh nhân cao cấp Centana Thủ Thiêm ra thị trường vào ngày 26/11/2016. Dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào quý I/2019. Đây được xem là tâm huyết của chủ đầu tư - Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành.

Tọa lạc tại đường Mai Chí Thọ, phường An Phú, Quận 2, TP HCM, Dự án do công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành làm chủ đầu tư. Với tổng diện tích lên tới 9.018 m 2, gồm Block A: tháp 196 căn hộ dịch vụ (0ffice-tel) cao 15 tầng. Block B: tháp 414 căn hộ và 8 căn penhouse cao 31 tầng. Giá công bố dự kiến: từ 28 triệu/m 2 . Bên cạnh đó, các phương thức thanh toán ưu đãi cho người mua với mức chi trả từ 2% trên trổng giá trị căn hộ mỗi tháng cũng sẽ được áp dụng.

Với thiết kế mô hình căn hộ doanh nhân cao cấp, Centana Thủ Thiêm được trang bị các tiện nghi theo chuẩn 5 sao như hồ bơi tràn bờ, công viên đá nghệ thuật, TTTM tập hợp các thương hiệu sang trọng hay hệ thống nước sạch có thể uống trực tiếp từ vòi với công nghệ lọc nước như các nước Châu Âu....

TP HCM: Tiềm năng từ dự án khu căn hộ cao cấp cho doanh nhân tại quận 2 - Ảnh 2

Bên cạnh đó, Centana Thủ Thiêm còn hỗ trợ công việc ngay tại nhà cho các doanh nhân trẻ với các dịch vụ -tiện ích hỗ trợ như: phòng họp chuẩn khách sạn 5 sao, dịch vụ booking, bộ phận lễ tân, các thiết bị phục vụ công việc như photocopy, máy in...

Đặc biệt, chủ đầu tư Điền Phúc Thành còn xây dựng một khu officetel riêng biệt với số lượng gần 200 căn để phục vụ cho việc hướng tới phân khúc khách hàng doanh nhân của khu căn hộ này. Đây cũng được xem là điểm thu hút cho Centana Thủ Thiêm khi các doanh nhân trẻ muốn rút ngắn thời gian di chuyển đến văn phòng và muốn có được nơi làm việc sang trọng, hiện đại nhưng cách trung tâm chỉ 5 phút có thể mua hoặc thuê lại một văn phòng phù hợp với nhu cầu tại tòa tháp này.

TP HCM: Tiềm năng từ dự án khu căn hộ cao cấp cho doanh nhân tại quận 2 - Ảnh 3

Theo Bà Trương Ngọc Trinh, đại diện công ty Rio Land, đơn vị phát triển dự án Centana Thủ Thiêm cho biết, trước đây đã có rất nhiều dự án chọn hướng tiếp cận doanh nhân, tuy nhiên, đến nay, chỉ Centana Thủ Thiêm là một trong số ít các dự án được phân khúc này đón nhận khi lấy doanh nhân trẻ làm trọng tâm cho việc phát triển.

TP HCM: Tiềm năng từ dự án khu căn hộ cao cấp cho doanh nhân tại quận 2 - Ảnh 4

Ngoài những lợi thế vốn có, vị trí giao nhau của 5 trục đường chính gồm Mai Chí Thọ, Lương Định Của, Nguyễn Thị Định, Cao tốc Long Thành Dầu Giây, và đường Song Hành Cao tốc, từ Centana Thủ Thiêm, các doanh nhân trẻ có thể nhanh chóng di chuyển đến trung tâm Quận 1 (khoảng 5 phút), đến sân bay (khoảng 20 phút) hoặc đến các tỉnh như Vũng Tàu, các tỉnh miền Tây, Miền Đông... Centana Thủ Thiêm đang là khu căn hộ đang được nhiều người quan tâm mua nhất hiện nay.

Trọng Vũ