TP.HCM: Tài xế xe buýt đâm người rồi thản nhiên bỏ đi

Sau khi đâm một thanh niên bị thương, tài xế xe buýt thản nhiên cho xe buýt rời khỏi hiện trường như chưa có chuyện gì xảy ra.

Báo Người lao động cho hay, sự việc xảy ra vào khoảng 8h45 phút, ngày 27/10 trên đường Ba Tháng Hai, đoạn qua phường 12, quận 10, TPHCM.

Vào thời điểm trên, anh Nguyễn Vũ Kiều Hưng (33 tuổi) chạy xe máy BKS 50B3- 0447 chở theo vợ cùng con nhỏ (khoảng 9 tháng tuổi) trên đường Võ Thị Sáu hướng về vòng xoay Dân Chủ (quận 3).

Khi đến vòng xoay xe của anh Hưng va chạm với xe buýt tuyến số 10 (Suối Tiên- Bến xe Miền Tây) mang BKS 53N-4067, do nam tài xế (khoảng 30 tuổi) điều khiển. Ngay sau đó, anh Hưng lưu thông về hướng đường Ba Tháng Hai (quận 10) thì tiếp tục bị xe buýt đuổi theo, cố tình ép ngã.

Tài xế xe buýt tuyến số 10 cầm dao nhọn dài khoảng 10cm (Ảnh Vịetnamnet)

Theo Vietnamnet đưa tin, lo sợ cho tính mạng của vợ và con nhỏ, anh Hưng chạy sát vào lề đường và dừng lại. Lúc này chiếc xe buýt cũng dừng lại, tài xế xuống xe và 2 người cự cãi nhau. Khi anh Hưng leo lên xe buýt nói tài xế xe buýt chạy ẩu thì bị người này rút dao cán ngắn (khoảng 10cm) đâm liên tiếp vào người.

Anh Hưng bị đâm trúng vùng nách trái, chảy máu nhiều; anh chạy xuống đường nhưng tài xế xe buýt vẫn tiếp tục truy đuổi. Chỉ khi mọi người can ngăn thì tài xế mới chịu dừng lại và thản nhiên lái xe rời khỏi hiện trường.

Ngay sau đó, anh Hưng được người dân đưa tới bệnh viện 175 cấp cứu trong tình trạng mất nhiều máu, đa chấn thương.

Ông Đậu A Phúc - Giám đốc điều hành trung tâm vận tải hành khách công cộng TPHCM cho biết: "Hành vi dùng dao đâm người là không thể chấp nhận được. Do đó, chúng tôi thống nhất với phía hợp tác xã vận tải xe buýt sẽ buộc thôi việc tài xế này".

-> Nổ súng như phim hành động, 2 người thương vong

Kim Thanh (T/h)