TP.HCM: Rơi xuống hố ga, một người đàn ông tử vong

Tranh thủ chạy đón xe buýt, một người đàn ông không may bị rơi xuống hố ga trên đường Kinh Dương Vương (P. An Lạc, Q.Bình Tân, TP.HCM) tử vong tại chỗ.

Khoảng 13h40 ngày 21/10, trên đường Kinh Dương Vương xảy ra một tai nạn bất ngờ và đau lòng. Nạn nhân là một người đàn ông khoảng 40 tuổi chạy đón xe buýt nhưng bị rơi xuống hố ga.

Một số nhân chứng cho biết: "Lúc đó, người đàn ông đang chạy theo xe buýt để bắt xe chạy tuyến về miền Tây thì bị vấp ngã rơi xuống hố ga đang thi công. Người dân xung quanh hô hoán, nhưng khoảng hơn 10 phút công nhân mới chạy lại kéo nạn nhân lên.

"Nhưng do cắm đầu xuống hố sâu nên người đàn ông đó đã chết. Xung quanh miệng hố này không rào chắn gì hết. Thật sự tôi thấy bất bình khi các công nhân làm việc cẩu thả thế này. Người đi đường kia chết ai sẽ chịu trách nhiêm?", một người dân bức xúc.

TP.HCM: Rơi xuống hố ga, một người đàn ông tử vong - Ảnh 1

TP.HCM: Rơi xuống hố ga, một người đàn ông tử vong. Ảnh Tuổi trẻ

Ngay sau vụ việc trên, người dân liền điện thoại báo cơ quan chức năng. Hiện danh tính nạn nhân đang được xác minh làm rõ. Công an cũng đang điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn đau lòng trên.

Sau sự việc trên đại diện Công ty TNHH Liên doanh Xây dựng VIC cho biết: "Từ tối ngày 20/10, công nhân của công ty thi công nâng hố ga nói trên, lúc đó có đặt bốn cột sắt chừng 80cm và dùng dây nilong nối bốn cột, bảo vệ xung quanh.

Tuy nhiên, thời điểm người đàn ông bị nạn, công nhân đang đi đậy nắp các hố ga nên tháo dây bảo vệ ra. Khi công nhân vừa đậy nắp đến hố ga cách chỗ hố ga bị nạn chừng 20m thì nghe người dân hô hoán và lập tức chạy đến tìm cách cứu nạn".

Chu Du