TP.HCM: Người phụ nữ ôm 2 con nhảy sông tự vẫn

Chiều 22/11, lực lượng cứu hộ - cứu nạn thuộc Cảnh sát PCCC TP.HCM cho biết, sau hơn 1 ngày triển khai các biện pháp tìm kiếm đơn vị này đã tìm được thi thể hai mẹ con nhảy sông Giồng Ông Tố, Q.2 tự vẫn.

Danh tính hai nạn nhân được xác định là chị N.N.A (41 tuổi) và con gái 5 tuổi P.Q.A. Thi thể hai mẹ con chị A. đã được lực lượng cứu hộ, cứu nạn bàn giao cho cơ quan công an để điều tra theo thẩm quyền.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h tối 21/11, lực lượng cứu hộ - cứu nạn nhận được thông tin hai mẹ con chị A. nhảy sông Giồng Ông Tố tự tử liền có mặt triển khai các biện pháp tìm kiếm.

Lực lượng cứu hộ trắng đêm tìm kiếm hai mẹ con nhảy sông tự vẫn. (Ảnh: Đăng Lê)

Người dân có mặt tại hiện trường cho biết, lúc chị A. ôm con gái nhảy sông thì con trai 7 tuổi của chị này cũng có mặt. Chị A. ôm cả con trai và con gái theo xuống sông nhưng do con trai vùng vẫy được nên thoát chết.

Đến 1h sáng ngày 22/11, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của chị A. trôi về phía hạ lưu cách vị trí ban đầu người dân trình báo khoảng 200 mét.

Công việc tìm kiếm bé Q.A vẫn được tiếp tục và đến trưa ngày 22/11, thi thể bé gái này được phát hiện ở khu vực gần gầm cầu Giồng Ông Tố 1, giáp ranh giữa phường An Phú và phường Bình Trưng Tây, Q.2.

Được biết chị A. đang công tác tại Viện KSND TP.HCM.

Phương Anh Linh