TP HCM: Nghi do mẫu thuẫn trong lúc nhậu, 1 người bị đâm tử vong

Một người đàn ông bị đâm tử vong sau khi đi từ quán nhậu ra. Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h ngày 16/5, người dân sống trên đường Tam Bình đoạn gần cầu Bình Phú thuộc địa bàn phường Tam Phú, quận Thủ Đức, TP HCM nhìn thấy 1 người đàn ông (khoảng 30 tuổi) đi bộ từ quán nhậu gần đó ra đường. Khi đi được 1 đoạn đến chân cầu Bình Phú thì bị 2 người đi xe máy cũng từ quán nhậu trên ra đường rút dao đâm nhiều nhát khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Gây án xong, 2 đối tượng trên lái xe trốn khỏi hiện trường. Lúc này, người dân xung quanh chạy đến để đưa đi cấp cứu nhưng người đàn ông đã tử vong.

Nhận tin báo, lực lượng công an cùng các đơn vị nghiệp vụ thuộc công an quận Thủ Đức có mặt, phong tỏa hiện trường, khám nghiệm và lấy lời khai nhân chứng.

Sự việc thu hút sự theo dõi của hàng trăm người dân hiếu kỳ. Theo 1 số nhân chứng, nạn nhân và các đối tượng có quen biết nhau. Có thể trong lúc nhậu đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến án mạng trên.

Người dân đã cũng cấp cho cơ quan công an nhận dạng đối tượng và biển số xe để phục vụ công tác điều tra.

Anh Tuấn