TP HCM: 'Huyết chiến' kinh hoàng giữa hai nhóm thanh niên khiến người dân bỏ chạy tán loạn

Trận ẩu đả giữa hai nhóm người ở Thủ Đức, TP HCM với những đồ vật như bàn ghế, chai lọ bay ''vèo vèo'' ngoài đường khiến nhiều người dân sợ hãi bỏ bạy.

Trận chiến kinh hoàng xảy ra giữa hai nhóm người tại một nhà hàng ở khu vực Thủ Đức, TP HCM tối ngày 26/11, đã khiến nhiều người đi đường hoảng sợ. Vì một nguyên nhân chưa được làm rõ, trận ẩu đả đã xảy ra giữa một nhóm thanh niên với một nhóm thanh niên khác mặc đồng phục.

Theo như trong clip, một chàng trai mặc áo đen đang được mọi người can ngăn để tránh ẩu đả. Nhưng rất nhanh sau đó, anh chàng này đã chạy lại phía một nhà hàng, ném một vật gì đó vào bên trong khiến những người đang mặc đồng phục tại đó nổi giận và ùa ra ngoài. Một cuộc chiến lớn đã xảy ra.

TP HCM: 'Huyết chiến' kinh hoàng giữa hai nhóm thanh niên khiến người dân bỏ chạy tán loạn - Ảnh 1

Trận ẩu đả xảy ra giữa những người mặc đồng phục và một nhóm thanh niên.

TP HCM: 'Huyết chiến' kinh hoàng giữa hai nhóm thanh niên khiến người dân bỏ chạy tán loạn - Ảnh 2

Không chỉ là cuộc đẩu đả tay chân đơn thuần, những người trong trận chiến này, sau đó, còn mang bàn ghế, chai lọ…tất cả những vật dụng có thể cầm để đánh vào đối phương. Người dân xung quanh và những người đi đường vô cùng sợ hãi sẽ bị ném trúng người mình.

Những hình ảnh và clip về sự việc này được chia sẻ trên trang cá nhân facebook của tài khoản H.T.N và đã nhận được sự quan tâm lớn từ dân mạng với hàng nghìn lượt thích và chia sẻ. Tuy nhiên, tài khoản này đã xóa bài đăng của mình ngay sau đó do những ý kiến trái chiều từ dư luận.

http://streaming.baomoi.com/2016/11/27/293/20935425/9079270.mp4

Clip ghi lại sự việc

Facebooker Đ.P bình luận rằng sự việc lớn xảy ra xuất phát chỉ từ một vài câu nói: “Thật ra lúc ấy tôi đang ngồi ở quán biển Đông thì có 1 thanh niên chạy vào nói kiểu tranh chấp xung đột gì ấy, bắt đầu đánh nhau chỉ vì vài câu nói, lúc đó tình hình căng lắm.”

Cư quan chức năng đã có mặt tại hiện trường ngay sau đó để giải quyết sự việc và làm rõ nguyên nhân.

Đỗ - Minh Thi