TP.HCM: Hỗn chiến vì cái 'nhìn đểu', 4 người trọng thương

Nhìn vào phòng nhóm thanh niên đang nhậu ở quận Thủ Đức (TP HCM) rồi bị quát lớn, nam thanh niên tức giận cầm dao qua hỗn chiến khiến 4 người bị thương.

Theo Công an nhân dân, khoảng 19h ngày 5/11, 1 nhóm thanh niên đang ngồi nhậu trong nhà trọ tại đường số 2, P.Trường Thọ, Q.Thủ, TP.HCM. Lúc này, Nguyễn Kế Vinh (22 tuổi, ngụ tỉnh Bình Định) ở cùng khu trọ đi ngang qua.

Do có mâu thuẫn từ trước nên khi thấy Vinh đi ngang nhìn, 1 người trong nhóm thanh niên lên tiếng hỏi "mày nhìn cái gì?". Vinh im lặng không trả lời, bỏ đi. Ít phút sau, Vinh với con dao thái trên tay quay trở lại nơi nhóm thanh niên đang nhậu cùng với người bạn cùng phòng của mình.

VnExpress cho hay, vừa nhìn thấy nhóm thanh niên, Vinh đã dùng dao đâm chém loạn xạ khiến 3 người trọng thương. Người dân xung quanh thấy vậy đã lao vào căn ngăn, khống chế Vinh.

TP.HCM: Hỗn chiến vì cái 'nhìn đểu', 4 người trọng thương - Ảnh 1

Các nạn nhân cấp cứu trong bệnh viện (Ảnh CAND)

Vinh cũng bị thương tích nặng trong lúc xô xát và đã bị mọi người tước dao khống chế. Những người có mặt nhanh chóng đưa các nạn nhân cùng với đối tượng Vinh đi cấp cứu và trình báo Công an địa phương.

Nhận được tin báo, Công an phường Trường Thọ, quận Thủ Đức có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc. Qua khám xét, Công an đã thu giữ tại hiện trường con dao đối tượng Vinh gây án đồng thời tiến hành giám sát đối tượng này điều trị thương tích tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

Video nữ sinh hành hạ, đào hố chôn tình địch

Kim Thanh (T/h)