TP.HCM: Đôi nam nữ chết bất thường trong nhà trọ

  Báo VTC News
  20 liên quanGốcTP. HCM

  Công an quận Tân Bình, TP.HCM mở phòng trọ, phát hiện ông T. đã chết dưới nền nhà, cạnh đó có một cô gái đã tắt thở với thương tích trên cổ.

  Ngày 9/7, Công an quận Tân Bình phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM phong tỏa hiện trường để khám nghiệm tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra vụ đôi nam nữ chết bất thường tại phòng trọ ở đường Giải Phóng, phường 4.

  Thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, người dân thuê trọ tại đây nhận thấy căn phòng ông T. (SN 1975, quê tỉnh Hưng Yên) khóa phía trong, không thấy ông T. mở cửa như mọi hôm.

  Công an phong tỏa hiện trường để điều tra vụ án.

  Công an phong tỏa hiện trường để điều tra vụ án.

  Gọi cửa nhưng không ai trả lời, mọi người gọi điện báo cho chủ nhà và công an địa phương. Khi cảnh cửa được mở ra, họ tá hỏa nhận thấy ông T. đã chết dưới nền nhà, cạnh đó có một cô gái đã tắt thở với thương tích trên cổ.

  Lực lượng chức năng đang ghi nhận lời kể nhân chứng, khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân.

  Vào ngày 18/5, tại TP Thủ Đức, TP.HCM cũng xảy ra vụ án khiến 3 người chết bất thường trong phòng trọ. Sáng hôm đó, người dân ở dãy trọ đường số 6, phường Hiệp Bình Phước thấy phòng vợ chồng ông K. không mở cửa như mọi ngày. Họ qua gọi cửa nhưng không thấy ai trả lời nên nghi có chuyện chẳng lành.

  Khi phá cửa vào bên trong, người dân nhìn thấy vợ ông K. là bà L. nằm bất động ở giữa phòng. Trên gác, 2 người con là L.Q.H. (16 tuổi, con trai) và L.T.L. (23 tuổi, con gái) cũng nằm bất động. Ông K. được tìm thấy nằm gục trong nhà vệ sinh.

  Mọi người vội hô hoán rồi đưa các nạn nhân đi cấp cứu nhưng vợ chồng ông K. và con trai đã tử vong.

  Hoàng Thọ

  Nguồn VTC: https://vtc.vn/tp-hcm-doi-nam-nu-chet-bat-thuong-trong-nha-tro-ar686827.html