TP.HCM điều chỉnh lưu thông ô tô trên 15 tuyến đường

Sở GTVT TP.HCM vừa có thông báo gửi Công an TP, UBND, công an các các quận 1, 3, 4, 5, 10, Bình Tân và Tân Bình, Thanh tra Giao thông về điều chỉnh lưu thông 2 chiều xe ô tô trong khoảng thời gian từ 22h đến 6h ngày hôm sau trên 15 tuyến đường thuộc địa bàn các địa phương nêu trên.

Sở Giao thông vận tải thống nhất với đề xuất của Trung tâm Quản lý hạ tầng giao thông đường bộ về việc điều chỉnh tổ chức cho xe ô tô lưu thông 2 chiều từ 22h đến 6h sáng hôm sau trên 15 tuyến (đoạn) đường đang tổ chức lưu thông 1 chiều 24/24h. Thời gian thực hiện là từ 15/4/2023.

TPHCM điều chỉnh giao thông trên 15 tuyến đường

TPHCM điều chỉnh giao thông trên 15 tuyến đường

Sở Giao thông vận tải giao Trung tâm quản lý hạ tầng đường bộ phối hợp với các địa phương, lực lượng cảnh sát giao thông, thanh tra giao thông thông báo thời gian thực hiện đến người dân cũng như các lực lượng có chức năng xử lý vi phạm tại khu vực, theo dõi thường xuyên tình hình trật tự, an toàn giao thông để có các phương án, giải pháp phù hợp, đánh giá kết quả sau 3 tháng thực hiện.

Sở cũng đề nghị Công an TP và UBND các địa phương chỉ đạo lực lượng tăng cường tuần tra, kiểm tra, xử lý các hành vi không chấp hành hệ thống báo hiệu giao thông.

Thời gian điều chỉnh là từ 22h đến 6h hôm sa

Cụ thể 15 tuyến đường áp dụng điều chỉnh như sau: Quận 1 gồm 7 tuyến đường: Lương Hữu Khánh (đoạn từ Nguyễn Thị Minh Khai đến Bùi Thị Xuân), Mai Thị Lựu (đoạn từ Nguyễn Văn Giai đến Nguyễn Đình Chiểu), Ngô Văn Năm (đoạn từ Lê Thánh Tôn đến Tôn Đức Thắng), Nguyễn Văn Nguyễn (từ số nhà 23 đến đường Trần Quang Khải), Nguyễn Văn Thủ (đoạn từ Hoàng Sa đến Đinh Tiên Hoàng), Phan Kế Bính (đoạn từ Nguyễn Văn Thủ đến Điện Biên Phủ), Thạch Thị Khanh (đoạn từ Nguyễn Hữu Cầu đến Võ Thị Sáu).

Ngoài ra còn có các tuyến đường khác như Huỳnh Tịnh Của (đoạn từ Lý Chính Thắng đến Trần Quốc Toản, Quận 3), Vĩnh Khánh (đoạn từ Hoàng Diệu đến Tôn Đản, Quận 4), An Bình (đoạn từ Nguyễn Trãi đến Trần Hưng Đạo, Quận 5), Hòa Hảo (đoạn từ Ngô Gia Tự đến Nguyễn Tri Phương, Quận 10), Hương lộ 2 (đoạn từ Mã Lò đến Quốc lộ 1, Bình Tân), Hồ Học Lãm (đoạn từ Kinh Dương Vương đến Quốc lộ 1, Bình Tân), Yên Thế (đoạn từ Phạm Văn Đồng – nhánh Hồng Hà đến đường Phạm Văn Đồng – nhánh Bạch Đằng, quận Tân Bình)./.

Hà Khánh/VOV-TP.HCM

Nguồn VOV: https://vov.vn/xa-hoi/tphcm-dieu-chinh-luu-thong-o-to-tren-15-tuyen-duong-post1010226.vov