TP. HCM: Cự cãi trong quán cà phê, một người chết

Từ nhà vệ sinh bước ra, Sang thấy Luân đã gục bên vũng máu và tử vong, còn tên đầu trọc cự cãi với nạn nhân đã biến mất.

Chiều 8/10, anh Nguyễn Văn Luân (SN 1997, tạm trú Q.12, TP.HCM) cùng người bạn là anh Võ Sơn Đang (SN 1997, ngụ tỉnh Sóc Trăng) ngồi trong quán cà phê số 36 Ngô Chí Quốc, P.Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM. Lúc này, trong quán có một thanh niên đầu trọc.

Nhưng không hiểu sao anh Luân có cự cãi với nam thanh niên đầu trọc. Sau đó, nam thanh niên đầu trọc có gọi điện cho 2 người nữa đến ngồi chung bàn này. Thấy không liên quan đến mình, Đang đi vào nhà vệ sinh, ít phút sau quay lại thì thấy Nguyễn Văn Luân đang thoi thóp cạnh vũng máu, riêng nhóm người của nam thanh niên đầu trọc kia thì “biến mất”.

TP. HCM: Cự cãi trong quán cà phê, một người chết - Ảnh 1

Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Thái Minh

Nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên do vết thương ở cổ quá nặng, mất nhiều máu, Nguyễn Văn Luân đã tử vong ngay sau đó. Nhận tin báo, lực lượng chức năng Q.Thủ Đức có mặt, phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra vụ án mạng.

Bước đầu xác định nhóm đối tượng có mâu thuẫn với nạn nhân và hẹn đến quán cà phê để nói chuyện và xảy ra vụ việc trên. Hiện cơ quan Công an Q.Thủ Đức đang truy lùng đối tượng đã giết Luân.

Chu Du