TP.HCM: Chém nhau kinh hoàng sau tiệc thôi nôi, 1 người suýt đứt lìa cánh tay

Sau khi kết thúc bữa tiệc thôi nôi, nhóm người giữ xe và gia đình có xảy ra cãi vã to tiếng dẫn đến hỗn chiến khiến 1 người suýt đứt lìa cánh tay.

Theo An ninh thủ đô, khoảng 15h chiều 13/11, một gia đình trong hẻm ở đường Liên Khu 2, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP. HCM tổ chức tiệc mừng thôi nôi cho con. Do số lượng khách quá đông cho nên nhà này thuê nhóm thanh niên làm dịch vụ trông giữ xe của khách đến dự.

Kết thúc bữa tiệc đại diện gia đình và nhóm thanh niên thanh toán với nhau chi phí tiền thuê mướn giữ xe nhưng sau đó xảy ra mâu thuẫn, cự cãi lớn tiếng. Do không giải quyết được mâu thuẫn, nhóm trông xe đã gọi thêm khoảng 10 người cầm mã tấu đến chém chủ nhà.

Không kém cạnh, người trong gia đình cũng chạy vào nhà lấy mã tấu, típ sắt tự chế ra hỗn chiến với nhóm trông xe.

TP.HCM: Chém nhau kinh hoàng sau tiệc thôi nôi, 1 người suýt đứt lìa cánh tay - Ảnh 1

Hiện trường vụ hỗn chiến. Ảnh: Cắt từ clip.

“Tôi nghe tiếng cự cãi, la hét rồi thấy hai nhóm người lao vào đánh, chém loạn xạ, phụ nữ thì kêu khóc. Một số ngươi còn ngồi ráng trong bàn tiệc tháo chạy. Sau đó, nhiều người bị thương, máu bê bết cả người nên không ai dám tới can ngăn”, một nhân chứng kể.

Theo Dân Việt, sự việc chỉ dừng lại khi lực lượng công an địa phương có mặt, các nạn nhân được đưa đi cấp cứu sau đó.

Vụ việc khiến ít nhất 2 người bị thương được đưa đi bệnh viện cấp cứu, trong đó có 1 người bị đứt gần lìa cánh tay.

Hiện Công an quận Bình Tân đang lấy lời khai các nhân chứng và những người liên quan, tạm giữ nhiều đối tượng để phục vụ công tác điều tra. Nguyên nhân vụ việc đang được công an làm rõ. Bước đầu, cơ quan điều tra xác định là do mâu thuẫn từ chuyện tiền bạc giữa 2 bên.

Chém nhau kinh hoàng sau tiệc thôi nôi

Nguồn video: Zing.vn

-> Chồng nhậu nhẹt qua đêm, vợ vác mã tấu cảnh cáo chồng giữa phố

Kim Thanh (T/h)