TP Cần Thơ thêm 4 trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

  Báo Cần Thơ
  184 liên quanGốcCần Thơ

  UBND TP Cần Thơ vừa ký các quyết định về việc cấp Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 cho 4 trường: THCS Thường Thạnh (quận Cái Răng); THCS Thị trấn Thạnh An, Mầm non Thạnh Tiến, Mầm non Thạnh Thắng (đều ở huyện Vĩnh Thạnh). Thời hạn công nhận của mỗi trường là 5 năm, kể từ ngày ký quyết định công nhận.

  Giờ học của học sinh Trường THCS Thị trấn Thới Lai, một trong những trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 của huyện Thới Lai.

  Giờ học của học sinh Trường THCS Thị trấn Thới Lai, một trong những trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 của huyện Thới Lai.

  Trước đó, trong tháng 6-2022, thành phố có 2 trường là Mầm non Thạnh Lộc 2 (huyện Vĩnh Thạnh), Mẫu giáo Thới Long (quận Ô Môn) được UBND TP Cần Thơ cấp Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

  Theo Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ, từ đầu năm đến ngày 7-6-2022, Sở đã tham mưu UBND thành phố công nhận 15 trường đạt chuẩn quốc gia, nâng tổng số trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia của thành phố lên 335 trường trong tổng số 446 trường trên địa bàn (không tính Trường Dạy trẻ khuyết tật, Trường Năng khiếu Thể dục thể thao).

  Tin, ảnh: B.NG

  Nguồn Cần Thơ: https://baocantho.com.vn/tp-can-tho-them-4-truong-dat-chuan-quoc-gia-muc-do-1-a148964.html