Toyota năm thứ 3 liên tiếp là nhà tài trợ chính cho V.League

Chiều ngày 26/12, VPF tổ chức Lễ ký kết và ra mắt đợt I Nhà tài trợ các Giải Bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia 2017. Theo đó, Toyota sẽ có năm thứ 3 liên tiếp là nhà tài trợ chính của V.League.

Giải bóng đá Vô địch quốc gia 2017 sẽ tiếp tục đánh dấu sự song hành của Nhà tài trợ Công ty ô tô Toyota Việt Nam với giải đấu cao nhất trong hệ thống bóng đá Việt Nam, nơi quy tụ những Câu lạc bộ (CLB) bóng đá hàng đầu, cùng những cầu thủ xuất sắc nhất. Đây là năm thứ ba liên tiếp Công ty ô tô Toyota Việt Nam là nhà tài trợ chính sẽ đồng hành cùng với Công ty VPF tổ chức giải đấu có tên gọi chính thức: “Giải bóng đá Vô địch Quốc gia Toyota 2017” (Toyota V.League 1 - 2017), giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 7/1/2017 đến ngày 19/11/2017 với sự tham gia của 14 CLB bóng đá chuyên nghiệp, bao gồm 26 lượt trận với 182 trận đấu.

Toyota năm thứ 3 tài trợ chính cho V.League

Dù không tiết lộ số tiền tài trợ cho giải đấu nhưng Tổng giám đốc VPF, Cao Văn Chóng và đại diện của Toyota là bà Đoàn Thị Yến đều xác nhận so với bản hợp đồng tài trợ năm 2015 và 2016 thì giá trị bản hợp đồng tài trợ giữa các bên năm nay có sự tăng đáng kể. Điều này giúp các đội bóng được hưởng nhiều lợi thế hơn từ giải đấu.

V.League tiếp tục tạo nên sức hút với các nhà tài trợ

Bên cạnh nhà tài trợ chính Toyota cho Giải VĐQG, trong buổi lễ chiều nay VPF cũng giới thiệu các nhà tài trợ đồng hành là Bảo hiểm Hùng Vương, Công ty Cổ phần Onsen, Thái Sơn Nam, Công ty Cổ phần Động Lực, Next Media, Sportradar và Hội Nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam (VAPA).

Trao đổi với báo chí trong buổi lễ ra mắt đợt 1 các nhà tài trợ chính thức cho V.League 2017 chiều nay, Tổng giám đốc VPF Cao Văn Chóng cho biết sự tin tưởng, hợp tác của các Nhà tài trợ đồng hành sẽ góp phần không nhỏ cho thành công chung của giải đấu và cao hơn là hỗ trợ phát triển các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, tiền đề cho sự thành công của bóng đá Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Trung Kiên