Toyota khai trương đại lý xe ô tô tại Nam Định

Toyota Giải Phóng – chi nhánh Nam Định là cơ sở 3S thứ 52 của Toyota Việt Nam đi vào hoạt động từ tháng 9/2018.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, đầu mối giao thông thuận tiện của thành phố, Toyota Giải phóng – chi nhánh Nam Định sẽ mang sản phẩm và dịch vụ chất lượng của Toyota đến gần hơn với khách hàng ở các tỉnh Nam Định và Thái Bình, trở thành thành viên mới nhất trong tổng số 52 đại lý/ chi nhánh đại lý & trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota Việt nam.

Đại lý Giải Phóng - Nam Định là đại lý mới nhất trong tổng số 52 đại lý Toyota tại Việt Nam

Khởi công từ tháng 10 năm 2017 với diện tích xây dựng gần 3.000m2 gồm 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ với 26 khoang sửa chữa.

Hệ thống khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung của Toyota Nam Định

Trong đó có 16 khoang bảo dưỡng nhanh và sửa chữa chung và 10 khoang sửa chữa đồng sơn, trong đó bao gồm phòng sơn hiện đại, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Ông Toru Kinoshita – Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam phát biểu tại buổi lễ khai trương

Sau gần 1 năm xây dựng cơ sở vật chất cũng như chuẩn bị đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, Toyota Giải Phóng – Chi nhánh Nam Định sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu để sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính hiệu với chất lượng cao nhất mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, Ông Toru Kinoshita – Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam chia sẻ: “Là chi nhánh thứ 3 của Toyota Giải Phóng, một đại lý giàu kinh nghiệm tại Khu vực Hà Nội với gần 20 năm hoạt động, Toyota Nam Định sẽ mang tới chất lượng dịch vụ không chỉ đáp ứng nhu cầu mà còn vượt xa sự mong đợi của khách hàng.