Toyota Corolla Cross 2023 nâng cấp diện mạo lạ, có thể về Việt Nam

Toyota Corolla Cross 2023 bản hybrid có diện mạo mới được nâng cấp tại thị trường Mỹ, nhiều khả năng cũng sẽ áp dụng cho khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Toyota Corolla Cross hybrid 2023 sẽ được phân phối với 3 biến thể thể thao (S, SE và XSE) cùng 2 biến thể thông thường (LE và XLE). Tất cả các biến thể của Toyota Corolla Cross hybrid 2023 đều sử dụng hệ truyền động hybrid, bao gồm động cơ xăng 4 xy-lanh, hút khí tự nhiên cùng 2 mô-tơ điện.

Hệ truyền động này cho công suất kết hợp 194 mã lực, cao hơn 25 mã lực so với phiên bản tiêu chuẩn. Sức mạnh này cho phép Corolla Cross Hybrid tăng tốc nước rút từ 0 - 96 km/giờ trong vòng 8 giây, mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình đạt 6,35 lít /100 km.

Đối với các biến thể thể thao, Toyota Corolla Cross hybrid 2023 sở hữu diện mạo có nhiều điểm tương đồng với phiên bản đã ra mắt trước đó tại Nhật Bản. Toyota Corolla Cross hybrid 2023 biến thể thể thao được trang bị lưới tản nhiệt mỏng cỡ lớn cùng cản sau và đèn pha được tinh chỉnh trong thiết kế.

Ngoại hình Toyota Corolla Cross 2023 có mặt lưới tản nhiệt khác lạ

Ngoại hình Toyota Corolla Cross 2023 có mặt lưới tản nhiệt khác lạ

Corolla Cross Hybrid S được trang bị đèn chiếu sáng LED, mâm xe 17 inch, màn hình giải trí 8 inch, kết nối Apple CarPlay và Android Auto không dây. Hệ thống thông tin giải trí mới trở thành trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu Corolla Cross 2023 và cung cấp khả năng điều hướng dựa trên đám mây, trợ lý thông minh, cập nhật qua mạng.

Cao cấp hơn là phiên bản SE có thêm kính cách nhiệt, giá nóc hành lý và lẫy chuyển số. Trong khi phiên bản XSE sở hữu nhiều tính năng và trang bị nhất, bao gồm mâm xe hợp kim 18 inch, hệ thống đèn pha, đèn hậu và đèn sương mù dạng LED, ghế trước có tích hợp tính năng sưởi, ghế lái chỉnh điện.

Ngoài ra, đối thủ của Kia Seltos còn sở hữu gói an toàn Toyota Safety Sense 3.0 với loạt công nghệ hiện đại như cảnh báo chệch làn đường, hỗ trợ theo dõi làn đường, kiểm soát hành trình bằng radar, kiểm soát hỗ trợ khởi hành ngang dốc, đẻn chiếu xa tự động,…

Toyota Corolla Cross là dòng xe đang ăn khách tại Việt Nam, bản cải tiến 2023 của mẫu crossover hạng B này nhiều khả năng cũng sẽ về nước trong năm tới.

Thục Anh (TH)

Nguồn Công Lý: https://congly.vn/toyota-corolla-cross-2023-nang-cap-dien-mao-la-co-the-ve-viet-nam-208477.html