Toyota Corolla Altis mới giá từ 633 triệu tại Malaysia

Bản nâng cấp ngoại hình facelift của mẫu xe sedan đắt khách Toyota Corolla Altis 2017 đã lộ giá bán tại thị trường Malaysia.

Toyota Corolla Altis mới giá từ 633 triệu tại Malaysia - Ảnh 1

Phiên bản nâng cấp ngoại hình facelift của mẫu xe sedan đắt khách Toyota Corolla Altis 2017 mới không chỉ có những thay đổi nhỏ về diện mạo, mà nó còn đem đến sự trẻ trung và hiện đại hơn rất nhiều so với người tiền nhiệm đáng có mặt trên thị trường.

Toyota Corolla Altis mới giá từ 633 triệu tại Malaysia - Ảnh 2

Thay vào việc làm mới hoàn toàn, nhà sản xuất tập trung vào ngôn ngữ thiết kế “Keen Look” và “Under Priority” với cản va trước nhẹ nhàng và hiện đại hơn, đặc biệt là đèn pha LED C-HR (với dải đèn LED ban ngày) và lưới tản nhiệt trên nhỏ hơn.

Toyota Corolla Altis mới giá từ 633 triệu tại Malaysia - Ảnh 3

Ở phiên bản nâng cấp 2017 này, Corolla hướng tới phong cách mạnh mẽ, góc cạnh có thể được nhận thấy ở những thanh ngang tại góc cản va trước, cạnh đèn sương mù dạng tròn và lưới tản nhiệt dưới mở rộng. Cụm đèn phía trước xe thon hơn với công nghệ LED.

Toyota Corolla Altis mới giá từ 633 triệu tại Malaysia - Ảnh 4

Phần sau xe cũng gây chú ý với dải crôm thanh thoát hơn, nối giữa hai đèn hậu LED được làm mới sống động hơn cùng với bộ la zăng hợp kim mới.

Toyota Corolla Altis mới giá từ 633 triệu tại Malaysia - Ảnh 5

Nhìn chung, bản facelift mới của xe Altis nhà Toyota đã trở nên cuốn hút giới trẻ hơn, thay vì được coi là xe cho người trung niên như trước đây.

Toyota Corolla Altis mới giá từ 633 triệu tại Malaysia - Ảnh 6

Bên trong nội thất xe cũng có phần thay đổi. Cụm điều khiển trung tâm được thiết kế lại, với núm chỉnh điều hòa phong cách mới. Ngoài ra, hãng xe Nhật Bản cũng nâng cấp hệ thống lái trợ lực điện giúp mang lại cảm giác lái “thật tay” hơn.

Toyota Corolla Altis mới giá từ 633 triệu tại Malaysia - Ảnh 7

Động cơ của xe Corolla Altis mới vẫn tương tự như trước đây, bao gồm cỗ máy 1.8L mã 2ZR-FE cho công suất 139 mã lực và mô-men xoắn 173 Nm, và loại 2.0L mã 3ZR-FE cho công suất 145 mã lực cùng mô-men xoắn 187 Nm. Kết hợp với đó là hộp số vô cấp (CVT).

Toyota Corolla Altis mới giá từ 633 triệu tại Malaysia - Ảnh 8

Tuy nhiên, theo nhà sản xuất Toyota cho biết - phiên bản mới này sẽ được cải tiến hệ thống treo giúp khả năng vận hành ổn định, linh hoạt và êm ái hơn. Bên cạnh đó, trang bị an toàn được hé lộ sẽ bao gồm 7 túi khí và hệ thống cân bằng điện tử (VSC).

Toyota Corolla Altis mới giá từ 633 triệu tại Malaysia - Ảnh 9

Được biết, giá của xe Corolla Altis 2017 mới, với 3 phiên bản với hai tùy chọn động cơ 1.8 và 2.0 như trước đây. Trong đó, giá bán thấp nhất của mẫu xe này là 120.900 RM (khoảng 633 triệu đồng), còn bản cao cấp nhất có giá 138.900 RM (khoảng 728 triệu đồng).