Toyota Camry RZ bản thể thao giá 500 triệu có gì 'hot'?

Phiên bản thể thao của dòng Camry là RZ mới vừa được Toyota ra mắt chỉ có công suất tăng nhẹ cùng nội và ngoại thất bổ sung.

Toyota Camry RZ bản thể thao giá 500 triệu có gì 'hot'? - Ảnh 1

Tại thị trường Úc, phiên bản thể thao Toyota Camry RZ đã luôn nằm trong dòng sản phẩm Camry cho tới 2 năm trước. Vừa qua, phiên bản Camry RZ đã được "hồi sinh" cho thế hệ Camry mới nhất.

Toyota Camry RZ bản thể thao giá 500 triệu có gì 'hot'? - Ảnh 2

Dựa trên phiên bản Camry giá rẻ nhất tại Úc là Altise, ngoại hình của Camry RZ thể thao hơn với lưới tản nhiệt mới, đèn pha halogen, ốp gương màu đen, cánh đuôi nhỏ gắn trên nắp khoang hành lý, mâm 18 inch sơn đen và hệ thống treo hiệu năng cao.

Toyota Camry RZ bản thể thao giá 500 triệu có gì 'hot'? - Ảnh 3

Ở bên trong nội thất, chiếc xe có thêm những tấm thảm thể thao gắn logo RZ, hệ thống khóa thông minh, tay lái 3 chấu, điều hòa không khí 2 vùng, dàn âm than 6 loa và hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 7 inch được trang bị sẵn.

Toyota Camry RZ bản thể thao giá 500 triệu có gì 'hot'? - Ảnh 4

Ngoài ra, phiên bản thể thao RZ này còn có màn hình hiển thị đa thông tin 4,2 inch cùng một loạt các hệ thống an toàn khác như cảm biến đỗ xe, hệ thống ổn định thân xe VSA, hệ thống điều khiển lực kéo, hệ thống hỗ trợ phanh và camera lùi.

Toyota Camry RZ bản thể thao giá 500 triệu có gì 'hot'? - Ảnh 5

Về động cơ, Camry RZ mới chỉ được thay đổi rất nhỏ so với phiên bản Altise khi vẫn sử dụng máy 4 xi-lanh 2.5l thẳng hàng chạy xăng, nhưng được cải tiến để tăng công suất lên 3 mã lực, đạt 181 mã lực và mô-men xoắn 235 Nm. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của xe là 7,9 lít/100 km.

Toyota Camry RZ bản thể thao giá 500 triệu có gì 'hot'? - Ảnh 6

Tại Úc, Camry bản RZ đã từng được bán với số lượng giới hạn chỉ 1100 chiếc trong 3 tháng kể từ cuối tháng 6 năm nay. Tuy nhiên trước yêu cầu của khách hàng, Toyota vừa sản xuất thêm 700 chiếc với giá khởi điểm từ 29.190 đô-la Australia (tương đương 498 triệu đồng).