Toure tỏa sáng, Pogba liền 'hứng đá' từ dư luận

Các Anti-fan lại được dịp 'ném đá' Paul Pogba sau khi chứng kiến màn trở lại đầy ấn tượng của Yaya Toure trong màu áo Manchester City.

Paul Pogba đang bị đem ra so sánh với Yaya Toure.

Vào ngày hôm qua, sau khi giải quyết được những 'mâu thuẫn' với Pep Guardiola, Yaya Toure đã chính thức trở lại thi đấu cho Man City khi góp mặt trong trận đấu với Crystal Palace tại vòng 12 Ngoại Hạng Anh vừa qua.

Ngay trong trận đấu đánh dấu sự trở lại của mình, Yaya Toure cũng đã lập tức khẳng định được giá trị, đẳng cấp của một cầu thủ lớn khi đóng góp cú đúp giúp đội nhà giành thắng lợi 2-1 trước Palace . Nhờ các bàn thắng của Toure, Man City đã cân bằng 27 điểm với đội xếp đầu bảng Liverpool.

Chứng kiến những gì mà tiền vệ người Bờ Biển Ngà đã thể hiện, những Anti-fan của Paul Pogba lại càng có lý do để 'ném đá' chàng tiền vệ của Man Utd. Cần phải biết rằng 2 cũng chính là số pha lập công mà Pogba có được kể từ khi chuyển tới Old Trafford từ đầu mùa, một thành tích quá 'tệ' so với cầu thủ đang giữ kỷ lục về mức phí chuyển nhượng.

Đương nhiên bên cạnh những Anti-fan, vẫn còn một lượng không ít những người đứng ra bảo vệ Pogba, và cho rằng tiền vệ người Pháp vẫn cần thêm thời gian để thích nghi với môi trường bóng đá tại Ngoại Hạng Anh.

Màn trình diễn của Yaya Toure trước Crystal Palace:

Xú - Thể thao Việt Nam | 16:35 20/11/2016