Tour lưu diễn của ban nhạc Aufbau West tại Việt Nam bắt đầu từ 12/11

(ICTPress) - Tour diễn sẽ bắt đầu vào ngày hôm nay 12/11.

Nhạc trẻ Đức bắt đầu đến Việt Nam với Ban nhạc Fotos từ Hamburg đã có buổi biểu diễn vào năm ngoái 2012, và năm nay chúng ta sẽ đón chào ban nhạc AUFBAU WEST- nhóm nhạc rất trẻ với các thành viên đến từ Münster, Berlin và thị trấn Erwitte vùng Westfalen.

AUFBAU WEST sẽ cống hiến hai buổi biểu diễn tại Hà Nội vào các ngày 12/11 ở Nhà hát Tuổi trẻ và 16/11 trong khuôn khổ Lễ hội Đức, cùng hai buổi biểu diễn ngoài trời tại Nhà hát Tháng Tám, Hải Phòng vào 14 tháng 11 và Nhà Văn hóa Thanh niên, quận 1, TP.HCM vào 19 tháng 11.

Riêng ngày 16/11, tại khuôn viên Bảo tàng Lịch sử Quốc gia (Hà Nội), Lễ hội Đức với khẩu hiệu “Nước Đức khám phá và trải nghiệm” sẽ được diễn ra với rất nhiều hoạt động đa dạng thú vị như chơi trò chơi, âm nhạc, nghe thuyết trình, cung cấp thông tin… cùng với sự tham gia của ban nhạc Aufbau West.

Aufbau West là một cái tên khá mới mẻ, gồm 4 thành viên Florian Berres, Jendrik Leismann, Martin Kuntze và Sebastian Goedde. Họ đều là những chàng trai rất trẻ, tình cờ gặp nhau bên hồ bơi khi đang cùng bơi ngửa và sau đó quyết định thành lập ban nhạc. Với nhiệt huyết, khát khao cùng với những ca khúc ấn tượng, ban nhạc đã khẳng định được mình như một cái tên không thể thiếu trong nền âm nhạc Đức. Đây cũng là lần đầu tiên Aufbau West đến với Việt Nam và ca khúc “Vietnam” là một trong số những bài hát đặc biệt mà họ sẽ dành để biểu diễn cho người hâm mộ Việt Nam.

Đây là chuỗi các hoạt động của Đại sứ quan Cộng hòa Liên bang Đức phối hợp với Viện Goethe nhằm giới thiệu và quảng bá về hình ảnh đất nước, con người và văn hóa Đức. Đồng thời qua đây thiết lập mối quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia trên các lĩnh vực phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục. Bên cạnh đó còn tạo điều kiện cho các em học sinh, sinh viên, những người yêu tiếng Đức sẽ có cơ hội giao lưu, trò chuyện nhằm nâng cao trình độ, hiểu biết về ngôn ngữ này.

Lịch lưu diễn:

12.11.2013, 19h00

Nhà hát Tuổi trẻ Hà Nội, 11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội

14.11.2013, 19h00

Nhà hát Tháng 8, 117 Đinh Tiên Hoàng, Hồng Bàng, Hải Phòng

16.11.2013, 18h00

Bảo tàng Lịch sử, 1 Phạm Ngũ Lão, Hà Nội

19.11.2013, 19:00

Nhà Văn hóa Thanh niên, 4 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Bảo Ngọc