Tour đi Bermuda cam kết hoàn tiền nếu khách mất tích

Một công ty du lịch của Mỹ tuyên bố sẽ hoàn tiền 100% nếu du khách mất tích trong chuyến đi đến vùng tam giác quỷ Bermuda.

Tam giác quỷ Bermuda là vùng biển trải rộng khoảng 700.000 km2 giữa bang Florida (Mỹ), Bermuda (lãnh thổ thuộc Anh) và Puerto Rico, nằm ở phía tây của Bắc Đại Tây Dương.

Thống kê tại khu vực này đã ghi nhận hơn 50 tàu thuyền và khoảng 20 máy bay biến mất không rõ nguyên nhân, thách thức giới khoa học và dư luận hàng thập kỷ.

Chính vì vậy, tam giác quỷ trở thành nỗi khiếp sợ của nhiều người. Tuy nhiên, một công ty du lịch lữ hành của Mỹ sẽ triển khai chuyến du lịch đặc biệt tới khu vực này.

 Tour du lịch đến vùng tam giác quỷ Bermuda do một công ty của Mỹ tổ chức. Ảnh: AMS.

Tour du lịch đến vùng tam giác quỷ Bermuda do một công ty của Mỹ tổ chức. Ảnh: AMS.

“Chuyến đi của chúng tôi có tỷ lệ quay trở về là 100%. Toàn bộ chi phí sẽ được hoàn lại trong trường hợp tàu chìm hoặc du khách biến mất. Đừng quá lo lắng”, công ty du lịch cam kết.

Chuyến đi sẽ khởi hành vào tháng 3 năm sau. Hành trình kéo dài 5 đêm, xuất phát từ thành phố New York và có chi phí 2.300 USD (khoảng 53 triệu đồng).

Du khách sẽ được trải nghiệm chuyến tham quan vùng tam giác quỷ Bermuda vào buổi tối bằng thuyền đáy kính. Những người tham gia sẽ được chiêm ngưỡng tận mắt các loài cá và san hô sinh sống ở vùng biển này.

Suốt chuyến đi còn có hướng dẫn viên thuyết trình và kể lại những câu chuyện ma quái của khu vực tam giác quỷ. Ngoài ra, công ty này hứa hẹn hành khách tham gia sẽ được chiêm ngưỡng một trong những khung cảnh hoàng hôn đẹp nhất thế giới, đắm mình thư giãn trong vùng nước nông và quan sát sinh vật biển ở bãi biển Clearwater…

Vân Khanh

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/tour-di-bermuda-cam-ket-hoan-tien-neu-khach-mat-tich-post1339040.html