Tour đêm Đền Hùng: Trải nghiệm linh thiêng giàu cảm xúc nơi đất Tổ

Tour đêm Đền Hùng đã thu hút đông đảo du khách thập phương về trải nghiệm không khí linh thiêng trên đỉnh núi Nghĩa Lĩnh. Khung cảnh thâm nghiêm, cổ kính mang đến cảm xúc thật lắng đọng.

Đây là hành trình đặc biệt, giúp du khách trải nghiệm quê hương đất Tổ một cách linh thiêng và giàu cảm xúc.

Với “Tour đêm Đền Hùng”, du khách sẽ tới thắp hương tại đền Hạ, đền Trung, đền Thượng và kết thúc ở đền Giếng, nơi thờ 18 đời vua Hùng và các vị thần núi linh thiêng, để cùng thưởng ngoạn và thực hành tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương trong không khí trang nghiêm và ý nghĩa.

Trên hành trình trở về với cội nguồn dân tộc cùng tour đêm, theo ánh sáng của những đèn lồng tre dẫn lối, du khách thắp nén nhang thơm trong không gian tĩnh lặng về đêm của đỉnh núi thiêng Nghĩa Lĩnh. Khung cảnh thâm nghiêm, cổ kính mà lung linh mang đến những cảm xúc thật lắng đọng.

Việc tổ chức tour du lịch đêm như thế này nhằm kích cầu du lịch và quảng bá hình ảnh Đền Hùng, phát triển sản phẩm mới gắn với giới thiệu di sản văn hóa, di tích lịch sử và văn hóa tâm linh đồng thời níu chân du khách ở lại lâu hơn với quê hương đất Tổ.

Tour đêm Đền Hùng là điểm nhấn trên hành trình du khách hành hương về đất Tổ, hứa hẹn thu hút đông đảo khách tham quan thời gian tới./.

(Vietnam+)

Nguồn VietnamPlus: https://www.vietnamplus.vn/tour-dem-den-hung-trai-nghiem-linh-thieng-giau-cam-xuc-noi-dat-to-post941141.vnp