Tottenham đón hàng loạt tin vui

Huấn luyện viên Mauricio Pochettino tỏ ra khá lạc quan về tình hình của cả hai trụ cột Toby Alderweireld và Harry Kane.

Tottenham đón hàng loạt tin vui - Ảnh 1

Chấn thương đầu gối của Toby Alderweireld không quá nặng như dự kiến. Ảnh: Internet.

Nếu tiền đạo người Anh đang đẩy nhanh tiến trình phục hồi chấn thương, thì chấn thương của Toby Alderweireld trong trận đấu với West Brom không nghiêm trọng như dự kiến. "Chấn thương đầu gối của Toby Alderweireld không quá nặng như dự kiến," huấn luyện viên Mauricio Pochettino thừa nhận với báo chí. "Cậu ấy có thể hồi phục trong đơn vị thời gian tính bằng tuần, không phải tháng."

Đây là tin khiến nhiều cổ động viên Tottenham dĩ nhiên thở phào. Bởi chấn thương đầu gối luôn rất nghiêm trọng và nếu phải phẫu thuật cầu thủ người Bỉ có thể nghỉ vài tháng. Lúc này, Alderweireld đang là trụ cột trong hàng phòng ngự của Tottenham.

"Harry Kane đã tập luyện bình thường. Nhưng Champions League giữa tuần này có lẽ vẫn còn là quá sớm với anh ấy," HLV Pochettino thông báo thêm về tình hình Harry Kane. Như vậy là Harry Kane có thể trở lại sớm hơn dự kiến sau khi đã nghỉ hơn 1 tháng.

Tiền đạo người Anh đã dính chấn thương trong trận đấu với Sunderland, theo tường thuật ban đầu, anh phải nghỉ thi đấu hai tháng. Tuy nhiên lúc này Kane đã trở lại khá sớm. Bên cạnh đó, hậu vệ phải Danny Rose gần như sẽ ra sân ở trận đấu với Bayer Leverkusen tại Champions League giữa tuần này. Rose đã được cho nghỉ ngơi ở trận gặp West Brom cuối tuần qua.

NT - Thể Thao Việt Nam | 10:05 17/10/2016