Top sự thật lạ lùng khó tin nhất từng xảy ra trong lịch sử

Một số sự thật khó tin liên quan đến những sự kiện, nhân vật nổi tiếng lịch sử đã được các chuyên gia, học giả tiết lộ. Những điều này khiến công chúng không khỏi kinh ngạc, thú vị mà nhiều người không biết đến.

Sự trùng hợp đến khó tin là 4 nhân vật nổi tiếng lịch sử: John F. Kennedy, Anthony Burgess, Aldous Huxley và C.S. Lewis cùng qua đời vào một ngày nhưng khác năm - ngày 22/11. Đây là một sự thật khó tin trong lịch sử nhiều người không biết tới.

Không nhiều người biết được sự thật rằng, danh tướng Napoleon lừng lẫy thế giới từng bị những con thỏ tấn công.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Il từng viết 6 vở opera.

Vào năm 1929, các nhà nghiên cứu tại Đại học Princeton từng thực hiện thí nghiệm biến một con mèo sống thành điện thoại.

Một người đàn ông ở New Orleans từng thuê một tên hải tặc thực hiện nhiệm vụ giải cứu Napoleon khi hoàng đế Pháp bị đưa đi lưu đày trên đảo St. Helena.

Sự thật gây bất ngờ là khi Chiến tranh thế giới 1 mới nổ ra, Mỹ chỉ có 18 phi công và 5 - 12 máy bay.

Những quả bom đầu tiên mà quân Đồng minh ném xuống thủ đô Berlin, Đức trong Thế chiến 2 đã khiến một con voi trong vườn thú Berlin chết.

Quốc hội Iceland có lịch sử lâu đời nhất thế giới khi được thành lập vào năm 930 và hoạt động từ đó cho đến nay.

Trận đại hỏa hoạn xảy ra ở London, Anh năm 1666 được xem là một trong những thảm kịch kinh hoàng nhất thế giới. Nguyên do là vì vụ hỏa hoạn này đã cướp đi sinh mạng của 8 người và thiêu rụi ít nhất 13.500 ngôi nhà.

Người Ai Cập thời cổ đại từng sử dụng những phiến đá lớn làm gối ngủ.

Mời độc giả xem video: Sự thật khó tin những phụ nữ kỳ lạ nhất thế giới (nguồn: Kỳ lạ sự thật/Youtube)

Tâm Anh (theo L25)