Top phim có nhiệt độ cao nhất tháng 5: Thả Thí Thiên Hạ hết thời, Ngự Giao Ký vẫn chễm chệ trên BXH

  SaoStar
  116 liên quanGốc

  Ngự Giao Ký chính là một trong số những bộ phim gây sốt màn ảnh nhỏ tháng 5.

  Đường đua phim truyền hình Hoa ngữ tháng 5 vừa qua quả thật rất sôi động. Với sự góp mặt của hàng loạt những gương mặt nổi bật, những tác phẩm được lên sóng trong tháng 5 ít nhiều đều gây được tiếng vang.

  Mới đây, Maoyan đã công bố Top 10 bộ phim có nhiệt độ cao nhất trong tháng vừa qua, gây bất ngờ nhất chắc hẳn là vị trí của Thả Thí Thiên Hạ và Ngự Giao Ký.

  Mặc dù có thành tích tương đối cao và được chú ý trong suốt khoảng thời gian lên sóng nhưng Thả Thí Thiên Hạ do Dương Dương và Triệu Lộ Tư đóng chính bất ngờ phải chịu cảnh bị hai bộ phim khác là Trọng Sinh Chi Môn, Ám Dạ Hành Giả "đè đầu cưỡi cổ".

  Cộng đồng mạng cũng ngay lập tức buông lời mỉa mai đoàn làm phim Thả Thí Thiên Hạ, cho rằng tạo drama để tạo nhiệt cho phim là cách đã cũ, thậm chí còn khiến dự án nhận nhiều gạch đá. Phải chăng thành công của Thả Thí Thiên Hạ chỉ là sự ảo tưởng của Tencent và người hâm mộ?

  Điều bất ngờ tiếp theo là vị trí của Ngự Giao Ký. Mặc dù đã kết thúc vào cuối tháng 4 nhưng dường như bộ phim do Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đóng chính vẫn được khán giả đặc biệt yêu thích.

  Trong suốt khoảng thời gian phim lên sóng, mặc dù dấy lên nhiều ý kiến trái chiều về diễn xuất và tạo hình nhưng thực tế cho thấy, Ngự Giao Ký chính là "ngựa chiến đi đường dài" của Youku.

  Cùng là dự án cấp S+ nhưng dường như Ngự Giao Ký đang làm tốt hơn hẳn đối thủ Thả Thí Thiên Hạ. Nếu Thả Thí Thiên Hạ đang cho thấy sự giảm nhiệt thì Ngự Giao Ký đã chứng minh được sức hút của mình khi vượt qua nhiều đối thủ nặng kí khác để đứng ở vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng.

  Chúc Khanh Hảo cũng hạ cánh ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng này. Bộ phim của Viên Băng Nghiên và Trịnh Nghiệp Thành có thể coi là một trong những yếu tố gây bất ngờ nhất. Không được đầu tư khủng, không có dàn diễn viên toàn sao nhưng Chúc Khanh Hảo vẫn bứt phá trở thành một trong những dự án được chú ý nhất trong nửa đầu năm 2022.

  Top 10 bộ phim có nhiệt độ cao nhất trong tháng 5 bao gồm:

  1. Trọng Sinh Chi Môn

  2. Ám Dạ Hành Giả

  3. Thả Thí Thiên Hạ

  4. Truyền Gia

  5. Pháp Y Tần Minh: Chi Đọc Tâm Giả

  6. Luận Anh Hùng Ai Xứng Anh Hùng

  7. Đối Đầu

  8. Ngự Giao Ký: Tháp Tự Cố Nhân Quy

  9. Siêu Thời Không Đại Ngoạn Gia

  10. Chúc Khanh Hảo

  Bình Thanh

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/top-phim-co-nhiet-do-cao-nhat-thang-5-tha-thi-thien-ha-da-het-thoi-202206090051468911.html