Top điểm đến không dành cho người yếu bóng vía

Một số điểm đến hãi hùng trên thế giới gắn liền với lịch sử "đen tối" khi là nơi diễn ra những vụ án mạng hay cái chết bí ẩn.

Top điểm đến không dành cho người yếu bóng vía - Ảnh 1

Lâu đài Chillingham ở Northumberland, Anh được xây dựng vào thế kỷ 12. Lâu đài cổ này gắn liền với bề dày lịch sử và sở hữu một căn phòng dùng để tra tấn phạm nhân hãi hùng. Nhiều người cho rằng, Pink Room bên trong lâu đài Chillingham "bị ma ám". Chính vì vậy, đây là một trong những điểm đến hãi hùng nhất thế giới không dành cho người yếu tim.

Top điểm đến không dành cho người yếu bóng vía - Ảnh 2

Ngôi nhà số 92 đường Second, Fall River Massachusetts, Mỹ trở thành bảo tàng Lizzie Borden Bed & Breakfast gắn liền với câu chuyện ghê rợn. Cụ thể, năm 1892, Lizzie Borde dùng rìu giết hại người mẹ kế Abby Borden và bố - triệu phú Andrew Borden tại ngôi nhà hãi hùng này.

Top điểm đến không dành cho người yếu bóng vía - Ảnh 3

Marshall House ở Savannah, Georgia, Mỹ là một trong những ngôi nhà được cho bị ma ám khét tiếng thế giới. Nơi đây từng là một bệnh viện. Nhiều người báo cáo nhìn thấy các "hồn ma" ở các dãy hành lang, phòng nghỉ...

Top điểm đến không dành cho người yếu bóng vía - Ảnh 4

Khách sạn Hawthorne tại Salem, Massachusetts, Mỹ nổi tiếng với các câu chuyện về một hồn ma trẻ con khóc và thế lực vô hình khiến một số người bị "đột quỵ". Salem cũng là nơi 20 phụ nữ bị treo cổ do bị kết án là phù thủy năm 1692.

Top điểm đến không dành cho người yếu bóng vía - Ảnh 5

Deetjen's Big Sur Inn ở California, Mỹ là một trong những điểm đến nằm trong tour "du lịch đen" nổi tiếng. Khách sạn này là nơi diễn ra nhiều hiện tượng kỳ bí như tiếng bước chân bí ẩn, cách cánh cửa bắt đầu di chuyển hay các linh hồn của thủy thủ và thuyền trưởng đã chết ở nơi đây.

Top điểm đến không dành cho người yếu bóng vía - Ảnh 6

Khách sạn Cecil ở Los Angeles, Mỹ từng là nơi ẩn náu của sát nhân giết người hàng loạt khét tiếng Richard Ramirez. Nơi đây cũng là nơi xảy ra vụ án mạng bí ẩn Elisa Lam. Thi thể cô gái xấu số này được phát hiện trong bồn chứa nước trên mái của khách sạn.

Top điểm đến không dành cho người yếu bóng vía - Ảnh 7

Khách sạn Chelsea ở New York, Mỹ được cho là nơi cư ngụ của nhiều hồn ma không siêu thoát. Nguyên do là vì khách sạn Chelsea là nơi diễn ra nhiều vụ án mạng bí ẩn như nhà thơ Dylan Thomas đã qua đời tại đây sau một đêm rượu chè quá chén.

Top điểm đến không dành cho người yếu bóng vía - Ảnh 8

Battery Carriage House ở Charleston, South Carolina, Mỹ là địa điểm bị "ma ám" đáng sợ khi nhiều nhân chứng báo cáo nhìn thấy "hồn ma" ở căn phòng số 8 hoặc 10.