Top con giáp tài vận phát ầm ầm trong tháng 12/2016

Sang tháng 12 nhờ gặp được quý nhân, có cát tinh chiếu rọi mà một số con giáp vận thế bừng bừng, tài vận phát ầm ầm.

Top con giáp tài vận phát ầm ầm trong tháng 12/2016 - Ảnh 1

Theo thông tin đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc), sang tháng 12 nhờ gặp được quý nhân, có cát tinh chiếu rọi mà một số con giáp vận thế bừng bừng, tài vận đỏ như son. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giáp tài vận phát ầm ầm trong tháng 12/2016 - Ảnh 2

Tuổi Sửu: Gặp được tháng lục hợp có được năng lượng của Thái Tuế, tài vận có cát tinh chiếu rọi vì thế cần phải cố gắng tranh thủ thời cơ để kiếm tiền. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giáp tài vận phát ầm ầm trong tháng 12/2016 - Ảnh 3

Vận thiên tài có lợi cho việc đầu tư nhỏ, mua cổ phiếu nhưng cần phải biết kiềm chế lòng tham nếu không dễ phá tài. Tháng cuối cùng của năm bạn không phải lo lắng đến tiền bạc. Đây chính là một cái kết vô cùng tốt của năm 2016 dành cho bạn. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giáp tài vận phát ầm ầm trong tháng 12/2016 - Ảnh 4

Tuổi Dần: Cả năm vất vả vì phạm Thái Tuế, bước sang tháng 12 gặp được tam hợp Thái Tuế rất có lợi cho đầu tư, kinh doanh và xây dựng. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giáp tài vận phát ầm ầm trong tháng 12/2016 - Ảnh 5

Tài vận khởi sắc có thần Tài đến viếng thăm. Công việc gặp được nhiều cơ hội kiếm tiền tốt. Có cơ hội được tăng lương, có thưởng hoặc có thể ký kết và thực hiện được hợp đồng có giá trị mang lại cho bạn những khoản thu nhập hậu hĩnh. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giáp tài vận phát ầm ầm trong tháng 12/2016 - Ảnh 6

Tuổi Thìn: Đây chính là tháng đế vượng và cũng là tháng vượng nhất nửa cuối năm. Đặc biệt tài vận càng hanh thông. Tháng 12 có thể coi là tháng đại vượng của tài vận, các khoản thu nhập không ngừng gia tăng giúp tài khoản của bạn không ngừng tăng thêm. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giáp tài vận phát ầm ầm trong tháng 12/2016 - Ảnh 7

Có thêm được sự trợ giúp của quý nhân vì thế tuổi Thìn có được nhiều cơ hội phát triển trong công việc, có nhiều cơ hội cầu tài. Đây chính là cái kết mĩ mãn dành cho bạn trước khi tạm biệt năm cũ sang năm mới. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giáp tài vận phát ầm ầm trong tháng 12/2016 - Ảnh 8

Tuổi Thân: Tháng 12 cũng là tháng đế vượng của bạn, Thân Tý Thìn tam hợp nên vận thế của bạn vô cùng hanh thông. Tuy cả năm phạm Thái Tuế vận thế bất ổn nhưng sang tháng 12 tài vận có nhiều khởi sắc. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giáp tài vận phát ầm ầm trong tháng 12/2016 - Ảnh 9

Các khoản thu nhập chính gia tăng mạnh. Cuối năm các khoản tiền đều ùn ùn nối đuôi chảy vào nhà bạn. Tiền tài rủng rỉnh, đếm tiền mỏi tay. Nhưng sức khỏe lại có vấn đề vì thế cần phải thận trọng, chú ý chăm sóc sức khỏe của mình, cần phải điều chỉnh, sắp xếp thời gian nghỉ ngơi cho khoa học, hợp lý để tránh lao lực. Nguồn ảnh: Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).