Top con giáp coi chừng xui xẻo đủ đường trong năm 2017

Bước sang 2017, cửu tinh sẽ thay đổi vị trí, vận thế của mọi người cũng thay đổi theo, vì vậy, những con giáp này cần đặc biệt chú ý điều chỉnh phong thủy năm 2017.

Top con giáp coi chừng xui xẻo đủ đường trong năm 2017 - Ảnh 1

Theo quan điểm của tác giả Lý Đông Minh đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc), bước sang 2017, cửu tinh sẽ thay đổi vị trí, vận thế của mọi người cũng thay đổi theo. Ai nên chú ý điều chỉnh phong thủy năm 2017?

Top con giáp coi chừng xui xẻo đủ đường trong năm 2017 - Ảnh 2

Năm 2017, sao Ngũ Hoàng đại sát, sao chủ thị phi, tai bay vạ gió sẽ tọa hướng chính Nam tức cung Ly, có ảnh hưởng lớn đến bản thân và gia đình. Mọi người trong nhà thường xuyên ốm đau. Gia đình thường bất hòa. Sự nghiệp bất lợi, có nguy cơ phá tài, thậm chí dính họa huyết quang. Nguồn ảnh: Interet.

Top con giáp coi chừng xui xẻo đủ đường trong năm 2017 - Ảnh 3

Sao Ngũ Hoàng là đại hung thần lớn nhất trong cửu tinh. Chính vì thế không được động thổ tại hướng này. Thậm chí bàn ăn, phòng làm việc, phòng ngủ cũng cần phải tránh chọn vào vị trí này bởi dễ chiêu hung thần. Nếu năm ngoái hướng này là cát vị đối với người nào thì năm nay cần phải chú ý. Nguồn ảnh: Interet.

Top con giáp coi chừng xui xẻo đủ đường trong năm 2017 - Ảnh 4

Vậy trong năm 2017, người tuổi gì dễ phạm phong thủy, vận hung tai họa không ngớt? Năm 2017 có tuổi Mão xung Thái Tuế, tuổi Dậu hình Thái Tuế, tuổi Tuất hại Thái Tuế và tuổi Tý phá Thái Tuế vì thế những con giáp này cần phải hết sức thận trọng đặc biệt là tuổi Mão. Nguồn ảnh: Interet.

Top con giáp coi chừng xui xẻo đủ đường trong năm 2017 - Ảnh 5

Tuổi Mão đại diện là hướng Đông Mộc khí mà Thái Tuế phía Tây Kim khí. Hai bên tương chiến kịch liệt rất dễ xảy ra chuyện ngoài ý muốn. Nếu tuổi Mão có phòng ở hoặc phòng làm việc tốt nhất nên cần xem lại phong thủy, thông qua việc điều chỉnh phong thủy để thay đổi và hỗ trợ vận khí lưu niên. Nguồn ảnh: Interet.

Top con giáp coi chừng xui xẻo đủ đường trong năm 2017 - Ảnh 6

Bởi vì trong một ngày thời gian làm việc ở văn phòng và thời gian ở nhà là nhiều nhất, nên hai vị trí này sẽ có ảnh hưởng lớn nhất đối với vận thế của bạn. Năm 2017 Thái Tuế tọa ở hướng Tây, những ai phạm Thái Tuế nên tránh hướng này ra. Nguồn ảnh: Interet.

Top con giáp coi chừng xui xẻo đủ đường trong năm 2017 - Ảnh 7

Năm 2017, sao Nhị hắc bệnh phù lạc tại hướng Tây Bắc. Nhị hắc là hung tinh chủ phá tài, bệnh tật và tình cảm thay đổi. Hướng Tây Bắc là Càn cung, Càn là chỉ phần đầu của con người cho nên đặc biệt cần phải chú ý bệnh tật liên quan đến phần đầu của con người. Nguồn ảnh: Interet.

Top con giáp coi chừng xui xẻo đủ đường trong năm 2017 - Ảnh 8

Người nào đang cầu công danh, học hành thì cần phải tránh hướng này trong năm nay. Những ai có bệnh mãn tính cũng không nên nằm ngủ ở hướng này bởi sẽ khiến bệnh biến chuyển ngày càng xấu đi. Nguồn ảnh: Interet.

Top con giáp coi chừng xui xẻo đủ đường trong năm 2017 - Ảnh 9

Tháng Giêng chính là khởi đầu cho một năm hay còn được coi chính là bát tự của cả năm. Vì thế, vận thế của tháng Giêng chính là điềm báo hung cát cho vận thế cả năm. Những ai đầu năm vận thế không suôn sẻ cần phải chú ý đến vận thế lưu niên của mình, sắp xếp điều chỉnh lại phong thủy cho phù hợp để tương trợ cho vận thế cả năm của mình. Nguồn ảnh: Interet.

Top con giáp coi chừng xui xẻo đủ đường trong năm 2017 - Ảnh 10

Theo quan niệm dân gian, tháng Giêng thường là tháng du xuân, ăn chơi, làm những việc cát tường, kỵ làm những việc xui xẻo vì thế tháng Giêng tránh việc khóc than. Những ai qua được tháng Giêng một cách suôn sẻ thuận lợi thì một năm sẽ vô cùng suôn sẻ. Nguồn ảnh: Interet. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).