Top các cầu thủ xuất sắc nhất Tottenham 2 tháng đầu mùa

2 tháng đầu tiên tại Premier League đã khép lại, chắc chắn không ít NHM vẫn chưa quên được những ấn tượng mà Heung-Min, Alderweireld... làm được trong màu áo Tottenham vào khoảng thời gian này.

Son Heung-Min

Top các cầu thủ xuất sắc nhất Tottenham 2 tháng đầu mùa - Ảnh 1

Son Heung-Min đang là bất ngờ lớn nhất của Tottenham trong giai đoạn đầu của mùa giải. Không có Harry Kane vì chấn thương, nhưng bù lại thời gian qua Gà Trống đang may mắn có được một Heung-Min chơi cực hay. Với 5 bàn, 2 pha kiến tạo, Heung-Min giờ đây đã trở thành một niềm hy vọng mới, một ngọn lửa mới,... để đưa Gà Trống tìm đến những đỉnh cao danh vọng mà bấy lâu nay vẫn luôn xa lánh họ.

Toby Alderweireld

Việc Tottenham chỉ mới để lọt lưới đúng 3 lần tại Premier League mùa này chắc chắn có đóng góp không nhỏ của Toby Alderweireld. Sự chắc chắn của cầu thủ 27 tuổi thật sự đã mang lại rất nhiều 'chất thép' cho khung thành của Gà Trống. Ở Alderweireld, điểm mạnh nhất của anh chính là khả năng đọc tình huống và cắt bóng. Trung bình cầu thủ người Bỉ đã có tới 6.4 tình huống phá bóng và, 1.6 tình huống cắt bóng mỗi trận.

Dele Alli

Sự tiến bộ trong lối chơi của Dele Alli dưới thời Pochettino vẫn đang tiếp tục được thể hiện rõ trong mùa giải năm nay. Lối chơi máu lửa và nhãn quan chiến thuật rất tốt, Alli đang dần trở thành một nhân tố không thể thiếu trong đội hình của Tottenham. Đó là lý do vì sao đội chủ sân White Hart Lane đã phải nhanh chóng trói chân cầu thủ này bằng bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2022 hồi tháng Chín vừa qua.

Jan Vertonghen

Top các cầu thủ xuất sắc nhất Tottenham 2 tháng đầu mùa - Ảnh 2

Trung vệ người Bỉ là một trong những cầu thủ chơi hay nhất trong màu áo của Tottenham mùa trước. Mùa này, Jan Vertonghen vẫn đang tiếp tục cho thấy sự trưởng thành và chín chắn trong lối chơi. Anh chính là cầu thủ sở hữu nhiều pha phá bóng nhất của Gà Trống trong mùa giải năm nay. Trung bình mỗi trận, Vertonghen có được 8.4 tình huống phá bóng thành công.

Danny Rose

Danny Rose vào thời điểm hiện tại đang là cầu thủ không thể thay thế cho vị trí hậu vệ cánh phải của Tottenham. Là một cầu thủ lên công về thủ cực kỳ toàn diện, Rose thật sự đang đóng góp rất nhiều vào lối chơi chung của đội chủ sân White Hart Lane. Rose hiện cũng đang là cầu thủ có nhiều tính huống tắc bóng và cắt bóng thành công nhất của Tottenham. Trung bình mỗi trận thì Rose có đến 4.5 tình huống tắc bóng, và 2.3 tình huống cắt bóng.

Xú - Thể thao Việt Nam | 19:40 10/10/2016