Top 5 thương vụ chuyển nhượng hỏng ăn vào phút chót

  Báo Người Đưa Tin
  3 liên quanGốc

  Có rất nhiều thương vụ chuyển nhượng đã bị hỏng ăn vào phút cuối. Dưới đây là 5 thương vụ như vậy.

  5. Nabil Fekir đến Liverpool
  Trong năm 2018, Liverpool đã tích cực tìm kiếm người kế vị lâu dài cho Philippe Coutinho và Nabil Fekir là người được chọn. Một hợp đồng trị giá 53 triệu bảng gần như đã được đồng ý cho tiền vệ của Olympique Lyon khi đó. Người đại diện của Fekir tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với L’Equipe rằng cầu thủ người Pháp thậm chí đã từng chụp ảnh trong màu áo Liverpool.

  Tuy nhiên, The Kop đã rút khỏi thỏa thuận vào phút cuối. Trong một cuộc phỏng vấn với The Times vào tháng 9 năm 2021, Fekir đã úp mở về vấn đề chuyển nhượng. Trong khi vấn đề đầu gối được báo cáo rộng rãi là lý do đằng sau quyết định của Liverpool, tiền vệ của Real Betis đã đổ lỗi cho người đại diện của anh khiến vụ chuyển nhượng đổ bể.

  4. Luis Diaz đến Tottenham Hotspur
  Luis Diaz đã chứng tỏ là một bản hợp đồng xuất sắc của Liverpool. Anh đã được đưa về trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng nhưng có một người ở Anh phải hoàn toàn tức giận với cách mọi thứ diễn ra.

  Chủ tịch Daniel Levy của Tottenham Hotspur tin rằng ông đã gần đạt được hợp đồng với tuyển thủ Colombia trước khi Liverpool nhảy vào.

  3. Willian đến Tottenham Hotspur
  Vụ chuyển nhượng của Luis Diaz thất bại không phải là lần đầu tiên Tottenham Hotspur bị bỏ rơi vào phút chót. Cầu thủ chạy cánh người Brazil, Willian đã chọn gia nhập Chelsea của Jose Mourinho vào năm 2013 theo bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Chelsea đã cướp được anh từ tay Tottenham Hotspur trong những phút cuối cùng.

  Theo nhiều báo cáo khác nhau, Willian thậm chí đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế tại Tottenham Hotspur trước khi quyết định chấp nhận lời đề nghị từ Chelsea.

  2. Toni Kroos đến Manchester United
  Toni Kroos tưởng như đã gia nhập Manchester United vào năm 2014, ngay sau khi cùng đội tuyển Đức vô địch World Cup diễn ra tại Brazil.

  Hãy tưởng tượng điều đó sẽ diễn ra như thế nào. Mọi thứ đã sẵn sàng để Kroos đảm bảo chuyển đến Old Trafford nhưng sau đó David Moyes bị sa thải và đó là dấu chấm hết. Kroos chuyển đến Real và giành mọi danh hiệu cùng đội bóng này.

  1. Kylian Mbappe đến Real Madrid
  Việc Kylian Mbappe chuyển đến Real Madrid đã được nhắc đến trong hơn một năm qua. Cầu thủ người Pháp sắp hết hợp đồng với PSG và có vẻ như anh đã quyết tâm rời câu lạc bộ. Real cũng tự tin sẽ có được cầu thủ này trong mùa hè 2022.

  Nhưng bất ngờ đã xảy ra. PSG đã xác nhận vào ngày 21 tháng 5, trước trận đấu với Metz rằng Mbappe đã ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với PSG. Cầu thủ 23 tuổi đã ăn mừng việc gia hạn hợp đồng bằng cách ghi một hat-trick cho đội bóng của anh trong trận đấu cuối cùng của mùa giải.

  Đăng Nguyên

  Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/top-5-thuong-vu-chuyen-nhuong-hong-an-vao-phut-chot-a557326.html