Top 5 cầu thủ kinh ngạc vì cách tập luyện của Ronaldo

  Tạp chí Người Đưa Tin
  Gốc

  Cristiano Ronaldo luôn gây ấn tượng mạnh nhờ phong cách tập luyện đáng kinh ngạc. Dưới đây là top 5 cầu thủ từng kinh ngạc vì cách tập luyện của CR7.

  5. Arthur Melo
  Arthur là người hiếm hoi từng là đồng đội của cả Messi và Ronaldo. Dù luôn thừa nhận ma thuật của cầu thủ người Argentina nhưng Arthur cũng phải cảm thấy ấn tượng với CR7. Anh từng chia sẻ với Desimpedidos rằng mình rất kinh ngạc sau khi chứng kiến thói quen tập luyện của Ronaldo.

  "Anh ấy tập luyện như một con quái vật, anh ấy không biết khi nào cần nghỉ ngơi và anh ấy khuyến khích bạn cống hiến hết mình", Arthur nói. "Anh ấy luôn nói với tôi cần phải ăn những gì để tốt nhất và không nên bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào".

  4. Blaise Matuidi
  Matuidi cũng là một đồng đội tại Juventus của Ronaldo từng không khỏi ngạc nhiên trước nỗ lực của Cristiano Ronaldo trên sân tập. Phát biểu với Telefoot, Matuidi gọi Cristiano Ronaldo là 'một con quái vật' trong buổi tập.

  Anh nói: "Trong các buổi tập, anh ấy là một con quái vật. Anh ấy luôn đến sớm nhất và ra về muộn nhất. Anh ấy tập luyện liên tục. Tôi chưa bao giờ thấy điều đó và giờ tôi hiểu rõ hơn lý do tại sao anh ấy đã giành Ballon d'Or 5 lần. Anh ấy luôn muốn giành chiến thắng, không vui khi thua và tôi muốn đảm bảo với các bạn rằng đó không phải là giả tạo".

  3. Dimitar Berbatov
  Berbatov chỉ trải qua một mùa giải trọn vẹn ở Man United cùng Ronaldo trước khi cầu thủ này chuyển sang Real Madrid. Tuy nhiên, một năm là đủ để CR7 để lại ấn tượng lâu dài cho cầu thủ người Bulgaria.

  Trong một cuộc phỏng vấn với AS Diario, Berbatov nhớ lại: "Tập luyện với cậu ấy giống như một cuộc chiến vì cậu ấy không nghĩ về điều gì khác ngoài việc giành chiến thắng mọi thứ, kể cả những trận đấu nhỏ mà chúng tôi đã chơi. Cậu ấy luôn đến phòng tập đúng giờ và ở lại tập thêm. Cậu ấy quyết tâm là người giỏi nhất".

  2. Paul Scholes
  Phát biểu với Premier League Productions, Scholes đã mô tả cách Ronaldo tập luyện ở cấp độ cao nhất kể từ những ngày còn là thiếu niên. Anh thấy nó khác biệt đáng kể so với những gì các cầu thủ Anh đã làm hồi đó.

  Scholes nói: "Cristiano luôn tập luyện rất chăm chỉ. Cậu ấy cũng đảm bảo rằng mình luôn mạnh mẽ bằng cách đi vào phòng tập thể dục sau các buổi tập cùng toàn đội. Cậu ấy luyện tập những cú sút phạt, rèn tốc độ và thể lực một cách điên cuồng. Đó là những điều mà các cầu thủ Anh hiếm khi làm.

  1. Patrice Evra
  Nếu ai đó hỏi Evra, anh sẽ khuyên họ nên tránh lời mời ăn trưa của Cristiano Ronaldo vì đó cũng là một buổi tập luyện khác. Phát biểu với ITV vào năm 2019, Evra nhớ lại lời mời ăn trưa của Cristiano đã biến thành một buổi tập căng thẳng như thế nào. Evra mong đợi một vài miếng thịt lớn sau bữa trưa nhưng tất cả những gì anh nhận được là các bài tập.

  "Cậu ấy vừa kết thúc buổi tập, đứng dậy và bắt đầu chơi với một quả bóng, thực hiện một số kỹ năng rồi nói 'Hãy thực hiện một vài cú chạm'. Sau đó là bơi lội và tắm hơi. Vì vậy, đó là lý do tại sao tôi khuyên bất cứ ai khi Cristiano mời bạn đến nhà anh ấy, đừng đi. Chỉ cần nói không vì anh chàng này, anh ta là một cỗ máy, anh ta không muốn ngừng tập luyện".

  Đăng Nguyên

  Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/top-5-cau-thu-kinh-ngac-vi-cach-tap-luyen-cua-ronaldo-a555548.html