Top 4 xe máy cũ giá rẻ được yêu thích nhất của Honda

Dưới đây là những chiếc xe máy cũ giá rẻ được yêu thích nhất trên thị trường của Honda; gợi ý cho những ai muốn mua xe máy cũ giá rẻ.

Wave Alpha

Wave Alpha là một trong những mẫu xe máy cũ giá rẻ đáng mua nhất hiện nay. Đây chính là mẫu xe giúp Honda chiếm 60% thị phần ở Việt Nam.

Xe được trang bị động 100cc chính hãng của Honda mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu, đảm bảo chế độ vận hành ổn định và bền bỉ. Chiếc xe này được trang bị ắc-qui khô thay cho loại thường, giúp người dùng không cần kiểm tra hay châm nước trong quá trình sử dụng.

Top 4 xe máy cũ giá rẻ được yêu thích nhất của Honda - Ảnh 1

Wave Alpha là một trong những mẫu xe máy cũ giá rẻ đáng mua nhất hiện nay

Ngoài ra, dung dịch axit cũng không bị tràn ra ngoài khi không may bị ngã xe. Nắp bình xăng có hệ thống kiểm soát bay hơi, giúp giảm lượng xăng phát tán ra không khí. Chiếc xe giá rẻ này ược thiết kế rộng rãi đủ cho các vật dụng cá nhân. Ngoài bốn màu đỏ, xanh, bạc và đen hiện nay, Wave Alpha có thêm màu cam.

Honda Dream

Honda Dream là một trong những dòng xe máy cũ giá rẻ được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Chiếc xe này được đánh giá là siêu bền và từng là giấc mơ của nhiều người Việt.

Top 4 xe máy cũ giá rẻ được yêu thích nhất của Honda - Ảnh 2

Honda Dream là một trong những dòng xe máy cũ giá rẻ được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Dream vận hành ổn định, ít hỏng hóc, thích hợp chạy trong nội thành. Xe Dream cũ được bày bán với rất nhiều giá khác nhau. Nếu có khoảng 10 triệu đồng thì bạn nên mua những chiếc xe Dream có giá từ 6 – 7 triệu đồng đổ lại. Số tiền còn lại để dự trù thay thế và sữa chữa phụ tùng.

Honda Wave RSX 110

Wave là dòng xe máy giá rẻ giúp Honda củng cố thêm tên tuổi tại thị trường Việt, khi cách đây khoảng 10 năm, dòng xe này là một trong những nhân tố chính tác động đến việc đẩy lùi sự tràn lan của những mẫu xe Trung Quốc kém chất lượng.

Top 4 xe máy cũ giá rẻ được yêu thích nhất của Honda - Ảnh 3

Wave là dòng xe máy giá rẻ giúp Honda củng cố thêm tên tuổi tại thị trường Việt

Wave 110 RSX là mẫu xe được phát triển dựa trên ý tưởng về một chiếc xe số sắc sảo, mạnh mẽ và thanh thoát. Wave 110 RSX lần đầu tiên được trang bị hệ thống PGM-Fi, giúp nâng cao công suất động cơ 8% và tiết kiệm nhiên liệu khoảng 15% so với dòng xe số cùng loại trước đó, theo công bố của Honda.

Động cơ xe vẫn là loại 4 kỳ, 110 phân khối, xy-lanh đơn, làm mát bằng không khí đối với cả phiên bản sử dụng chế hòa khí và phiên bản tích hợp phun xăng điện tử.

Honda Super Cub

Honda Super Cub là mẫu xe giá rẻ dành cho dân thành thị (Cheap Urban Bike). Đây không chỉ là mẫu xe thành công tại Việt Nam mà nó là một trong những chiếc xe bán chạy nhất thế giới. 87 triệu chiếc Cub được bán ra trên toàn cầu tính đến hết năm 2014.

Top 4 xe máy cũ giá rẻ được yêu thích nhất của Honda - Ảnh 4

Honda Super Cub là mẫu xe giá rẻ dành cho dân thành thị

Honda Cub được ưa chuộng bởi chất lượng bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu. Đây là mẫu xe phổ biến tại Việt Nam những năm cuối thập niên 80, 90 của thế kỷ trước.

Hòa Lê (T/h)