Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2018 lộng lẫy trong trang phục dạ hội

Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2018 tiếp tục đêm thi với phần trình diễn trang phục dạ hội. Đa số các người đẹp thể hiện tốt, thí sinh Ngọc Linh gặp sự cố nhỏ trong lúc trình diễn.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 lộng lẫy trong trang phục dạ hội 15 thí sinh xuất sắc tranh tài trong phần biểu diễn trang phục dạ hội tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.

Sau phần thi áo tắm, 15 người đẹp xuất sắc nhất được gọi tên để bước vào vòng thi tiếp theo. Tiết mục trình diễn trang phục dạ hội nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Đây cũng là phần thi cuối cùng trước khi chọn ra Top 10 thí sinh chung cuộc.

Trong phần thi trang phục dạ hội, nhiều thí sinh được khen ngợi nhờ chọn trang phục đẹp, phù hợp vóc dáng.

Thí sinh Nguyễn Thị Hồng Tuyết đến từ An Giang lựa chọn trang phục mang sắc hồng nhẹ nhàng. Cô thuộc Top thí sinh nổi bật trong cuộc thi. Nhiều ý kiến cho rằng cô sẽ tiến sâu và giành được thành tích đáng kể.

SBD 216 Hà Lương Bảo Hằng lựa chọn bộ đầm màu trắng ôm sát, điểm xuyết họa tiết sao màu vàng kim. Trang phục của thí sinh 21 tuổi được cho là hơi đơn giản, chưa đủ nổi bật trên sân khấu.

Thí sinh Phạm Ngọc Linh đến từ Hà Nội tiếp tục thu hút sự chú ý của truyền thông và công chúng nhờ nhan sắc dịu dàng cùng nụ cười rạng rỡ. Tuy nhiên, cô gái 23 tuổi gặp sự cố nhỏ khi bước xuống bậc thềm sân khấu, khiến phần catwalk hơi chệch choạc.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên khoe thân hình chuẩn trong bộ đầm đuôi cá màu trắng. Thiết kế cô lựa chọn được đánh giá khá tinh tế, tôn vóc dáng. Cô cũng là thí sinh có phần thể hiện tốt.

SBD 486 Bùi Phương Nga được đánh giá là tên tuổi sáng giá cho vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô có màn thể hiện ấn tượng và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Thí sinh Lê Thanh Tú đến từ Hà Nội lựa chọn bộ đầm màu xanh khá quyến rũ. Cô là một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi. Điểm trừ của người đẹp 22 tuổi là chiều cao, cô chỉ cao 1,67 m.

Kết thúc phần trình diễn trang phục dạ hội, MC công bố Top 10 thí sinh xuất sắc nhất Hoa hậu Việt Nam 2018. Các thí sinh lọt vào Top 10 gồm Nguyễn Thị Hồng Tuyết, Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Huỳnh Phạm Thủy Tiên, Nguyễn Thị Thúy An, Phạm Ngọc Linh, Bùi Phương Nga, Nguyễn Hoàng Bảo Châu, Trần Tiểu Vy, Vũ Thị Tuyết Trang và Bùi Thị Yến Nhi.

Nhóm phóng viên