Top 11 nữ diễn viên Hàn có ngoại hình đẹp mắt: Song Hye Kyo 'xách dép' cho Son Ye Jin?

  SaoStar
  505 liên quanGốc

  Bảng xếp hạng các diễn viên nữ được yêu thích tại Nhật Bản bất ngờ vắng mặt Song Hye Kyo.

  Mới đây, Netflix Nhật Bản đã tung ra Bảng xếp hạng ngoại hình các nữ diễn viên được yêu thích nhất hạng mục phim truyền hình Hàn Quốc.

  Kết quả được chấm bằng nhiều theo chí khác nhau và Son Ye Jin chính là sao nữ được xếp ở vị trí số 1. Sau thành công của bộ phim Hạ cánh nơi anh đóng cùng với Hyun Bin, tên tuổi của Son Ye Jin phổ biến rộng rãi ở Nhật Bản. Thậm chí, nữ diễn viên đã phải tổ chức fanmeeting riêng dành cho các fan Nhật sau khi dự án này kết thúc.

  Trong số 11 cái tên được Netflix Nhật Bản nhắc đến đều là những diễn viên có các tác phẩm gây được tiếng vang trong 5 năm trở lại đây như Park Shin Hye, Park Min Young, Kim Ji Won,... Tuy nhiên điều khiến khán giả bất ngờ chính là sự vắng mặt của Song Hye Kyo.

  Song Hye Kyo vắng mặt trong danh sách mà Netflix Nhật Bản công bố.

  Song Hye Kyo vắng mặt trong danh sách mà Netflix Nhật Bản công bố.

  Danh sách 11 diễn viên Hàn có ngoại hình nổi bật được khán giả Nhật Bản yêu thích:

  1. Son Ye Jin

  2. Park Shin Hye

  3. Park Min Young

  4. Kim Ji Won

  5. Kim Da Mi

  6. Shin Min A

  7. Kim Go Eun

  8. Bae Suzy

  9. Hwang Jung Eum

  9. Kim Ta Hee

  11. Park Bo Young

  Trên thực tế, Song Hye Kyo và Son Ye Jin là 2 nữ diễn viên nổi tiếng được rất nhiều khán giả yêu thích. Trong quá khứ, Song Hye Kyo từng có thời gian yêu đương với ông xã hiện tại của Son Ye Jin, nên việc bị réo tên vào đối thủ cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên việc bị nhắc tên, so sánh thường xuyên cũng khiến nhiều fan không khỏi bức xúc.

  Sắp tới đây, Song Hye Kyo sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ với bộ phim The Glory đóng cùng Lee Do Hyun. Khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào diễn xuất của mỹ nhân họ Song trong lần trở lại này để chinh phục được thêm nhiều người hâm mộ.

  Xuân Kỳ

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/top-11-nu-dien-vien-han-co-ngoai-hinh-dep-mat-song-hye-kyo-xach-dep-202206011556255773.html