Top 10 sở thích phổ biến của những người giàu trên thế giới

  Tạp chí SaoStar
  Gốc

  Nhiều hoạt động giải trí được mệnh danh là 'thú vui của nhà giàu' nhờ ảnh hưởng của các tỷ phú trên toàn thế giới.

  1. Trượt tuyết

  Ngoài nhạc sĩ, ca sĩ lừng danh người Mỹ Bruce Springsteen đến đầu bếp “tự học” nổi tiếng nhất thế giới Heston Blumenthal, tỷ phú Roman Abramovich cũng “cuồng” bộ môn trượt tuyết đến mức thậm chí đã định mua toàn bộ khu nghỉ dưỡng Courchevel ở miền Đông nước Pháp.

  2. Đi máy bay

  Các khóa học điều khiển máy bay tư nhân và trực thăng là niềm vui bất tận của William Barron Hilton, ông trùm khách sạn Hilton.

  3. Đua xe

  Các siêu sao Hollywood như Steve McQueen và Paul Newman đều sưu tầm xe và trở thành “tay đua” thực thụ.

  4. Polo

  Được mệnh danh là trò chơi kinh điển của giới nhà giàu, polo vô cùng phổ biến với cả hoàng gia lẫn các siêu sao như Clark Gable và Spencer Tracy.

  5. Trồng nho

  Khi nhấm nháp rượu vang không đủ mang đến niềm vui, một số tỷ phú chuyển sang trồng nho. Arnold Palmer, Brad Pitt và Francis Ford Coppola đều sở hữu vườn nho và nhà máy rượu vang của riêng họ.

  6. Đi thuyền

  Nhiều người giàu có đã tận hưởng những chuyến đi xa hoa trên du thuyền hạng sang, ví dụ như Humphrey Bogart, George Clooney và Jack Nicklaus.

  7. Nuôi thú quý hiếm

  Còn thú vui nào xa xỉ hơn nuôi một con thú hiếm lạ và không tiếc “đập tiền” để cưng chiều nó? Elvis nuôi kangaroo, Clooney có một chú lợn và Salvador Dali đang chăm sóc một con thú ăn kiến.

  8. Chơi golf

  Golf là một trò tiêu khiển được hội nhà giàu yêu thích, chẳng hạn như ỷ phú Bill Gates và diễn viên Clint Eastwood.

  9. Sưu tầm nghệ thuật

  Leonardo DiCaprio, David Beckham và Brad Pitt được cho là đã chi khoản tiền lên đến 6 con số cho các tác phẩm nghệ thuật.

  10. Nuôi ngựa

  Sở hữu ít nhất một chú ngựa thực sự là thú tiêu khiển khá phổ biến của giới siêu giàu. Robert Redford và Steven Spielberg chỉ là hai trong số những tên tuổi lớn chi “mạnh tay” cho việc nuôi ngựa.

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/the-gioi/top-10-so-thich-pho-bien-cua-nhung-nguoi-giau-tren-the-gioi-202111120807182058.html