Top 10 cầu thủ rê bóng tốt nhất La Liga: Không có Ronaldo

Việc chơi như một tiền đạo thực thụ khiến Ronaldo không còn nhiều khoảng trống để thực hiện những pha rê dắt qua người đẹp mắt đã làm nên thương hiệu của chính mình.

Top 10 cầu thủ rê bóng tốt nhất La Liga: Không có Ronaldo - Ảnh 1

10. Yannick Ferreira Carrasco (Atletico Madrid- 21 lần rê bóng thành công): Chỉ với 11 lần ra sân ở mùa giải năm nay, sao trẻ người Bỉ đã có cho mình 5 bàn thắng, nhiều hơn một so với những gì anh làm được trong 29 trận ở mùa giải 2015/16.

Top 10 cầu thủ rê bóng tốt nhất La Liga: Không có Ronaldo - Ảnh 2

9. Angel Correa (Atletico Madrid- 23 lần rê bóng thành công): Không phải Antoine Griezmann, tiền đạo qua người tốt nhất của đội chủ sân Vicente Calderon mùa này lại là sao trẻ sinh năm 1995 người Argentina, Angel Correa.

Top 10 cầu thủ rê bóng tốt nhất La Liga: Không có Ronaldo - Ảnh 3

8. Dani Castellano (Las Palmas- 23 lần rê bóng thành công): Là một hậu vệ cánh nhưng Castellano lại sở hữu kỹ thuật thượng thừa cùng những pha qua người không thua gì những cầu thủ tấn công hàng đầu La Liga.

Top 10 cầu thủ rê bóng tốt nhất La Liga: Không có Ronaldo - Ảnh 4

7. Lionel Messi (Barcelona- 23 lần rê bóng thành công): Mùa giải năm nay, Messi có vẻ "lười" thực hiện những tình huống qua người, thay vào đó anh sẽ tung ra cú dứt điểm ngay sau khi nhận bóng.

Top 10 cầu thủ rê bóng tốt nhất La Liga: Không có Ronaldo - Ảnh 5

6. Theo Hernandez (Deportivo Alaves- 23 lần rê bóng thành công): Thêm một hậu vệ cánh lọt vào top cầu thủ rê bóng tốt nhất tại La Liga. Điều đáng nói là thành tích của sao mai sinh năm 1997 Theo Hernadez sánh ngang với ngôi sao hàng đầu Lionel Messi.

Top 10 cầu thủ rê bóng tốt nhất La Liga: Không có Ronaldo - Ảnh 6

5. Juanpi (Malaga- 27 lần rê bóng thành công): "Nhạc trưởng" của Malaga đang hoàn thành khá tốt nhiệm vụ ở mùa giải năm nay với 1 bàn thắng cùng 2 đường kiến tạo sau 10 lần ra sân.

Top 10 cầu thủ rê bóng tốt nhất La Liga: Không có Ronaldo - Ảnh 7

4. Vitolo (Sevilla- 27 lần rê bóng thành công): Tiền vệ sinh năm 1989 vừa đóng góp bàn thắng giúp tuyển Tây Ban Nha đè bẹp Macedonia 4-0 trong khuôn khổ lượt trận thứ tư vòng loại World Cup.

Top 10 cầu thủ rê bóng tốt nhất La Liga: Không có Ronaldo - Ảnh 8

3. Filipe Luis (Atletico Madrid- 30 lần rê bóng thành công): Là một cầu thủ phòng ngự, lại chơi cho một câu lạc bộ thực dụng Atletico nhưng điều này không thể ngăn cản dòng máu của một "Vũ công Samba" chảy trong huyết quản của Felipe Luis.

Top 10 cầu thủ rê bóng tốt nhất La Liga: Không có Ronaldo - Ảnh 9

2. Joao Cancelo (Valencia- 31 lần rê bóng thành công): Có lẽ vì quá mải mê thực hiện những pha rê dắt mà hậu vệ phải người Bồ Đào Nha thường bỏ quên nhiệm vụ phòng ngự.

Top 10 cầu thủ rê bóng tốt nhất La Liga: Không có Ronaldo - Ảnh 10

1. Neymar (Barcelona- 44 lần rê bóng thành công): Không có gì ngạc nhiên ở vị trí số một. Những pha rê dắt qua người của ngôi sao người Brazil sẽ thu hút sự chú ý của hậu vệ để đồng đội phía trong có thêm khoảng trống để dứt điểm.

Dũng Sĩ (Theo Goal.com)