Toni Kroos có nguy cơ lỡ 'đại chiến' với Atletico và Barcelona

Real Madrid và đội tuyển Đức vừa phải đón nhận hung tin khi tiền vệ Toni Kroos sẽ phải nghỉ thi đấu thời gian dài vì chấn thương.

Toni Kroos có nguy cơ lỡ 'đại chiến' với Atletico và Barcelona - Ảnh 1

Toni Kroos có nguy cơ lỡ hai trận đại chiến của Real. (Nguồn: Getty Images)

Real Madrid và đội tuyển Đức vừa phải đón nhận hung tin khi tiền vệ Toni Kroos sẽ phải nghỉ thi đấu thời gian dài vì chấn thương.

"Sau những cuộc kiểm tra tại Đức cho Toni Kroos, dưới sự giám sát của các nhân viên y tế Real, cầu thủ này được chẩn đoán bị rạn xương ngón chân thứ năm bên phải," trang chủ của Real Madrid thông báo.

Theo giới truyền thông, tiền vệ người Đức này có thể sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất là 6 tuần vì chấn thương này.

Nếu điều này xảy ra, Real Madrid sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi họ phải đối đầu với những đối thủ cạnh tranh trực tiếp đến ngôi vương La Liga là Atletico Madrid (20/11) và Barcelona (2/12).

Không chỉ Real Madrid, đội tuyển Đức cũng là đội phải chịu tổn thất khi không có ngôi sao này trong đội hình ở trận đấu sắp tới.

Toni Kroos có nguy cơ lỡ 'đại chiến' với Atletico và Barcelona - Ảnh 2

Tuyển Đức cũng sẽ không có sự phục vụ của Kroos. (Nguồn: Getty Images)

Toni Kroos được huấn luyện viên Joachim Löw triệu tập để chuẩn bị cho trận đấu với San Marino ở vòng loại World Cup 2018 chứ không đá giao hữu với Italy.

Tuy nhiên, với chấn thương này, Kroos sẽ không thể tham gia trận đấu này và huấn luyện viên Löw phải tìm phương án thay thế.

Trước Kroos, trung vệ Jérôme Boateng cũng đã phải rút lui trong đợt tập trung này vì chấn thương./.