TỔNG THƯ KÝ- CHỦ NHIỆM VĂN PHÒNG QUỐC HỘI BÙI VĂN CƯỜNG TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI HẢI DƯƠNG

  Sáng ngày 12/5, Ủy ban MTTQVN huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử đối với người ứng cử ĐBQH khóa XV và người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 tại Đơn vị bầu cử số 1. Tổng Thư ký - Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường cùng các ứng cử viên trực tiếp tham gia vận động bầu cử.

  Toàn cảnh hội nghị

  Tại hội nghị, trình bày chương trình hành động của mình, 4 ứng cử viên đại biểu Quốc hội cam kết nếu trở thành đại biểu Quốc hội sẽ tham gia tích cực vào công tác lập hiến, lập pháp, để tạo sự đồng bộ, nâng cao chất lượng xây dựng pháp luật; bên cạnh đó đẩy mạnh kêu gọi các nhà đầu tư lớn vào Hải Dương từ đó tạo việc làm và thu nhập cho người dân trên địa bàn ; đồng thời phấn đấu đến năm 2025 đưa Hải Dương là tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại, năm 2030 là tỉnh công nghiệp hiện đại, tạo nền tảng để Hải Dương sớm trở thành thành phố trực thuộc Trung ương. Huy động các nguồn lực để phát triển kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại; ưu tiên đầu tư xây dựng các công trình giao thông trọng điểm, hạ tầng số, đô thị thông minh và nông thôn mới kiểu mẫu...xứng đáng là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của Nhân dân.

  Mặc dù dịch bệnh diễn biến phức tạp và thời tiết nắng nóng, đông đảo cử tri, nhất là cử tri cao tuổi vẫn đến dự các cuộc tiếp xúc cử tri vận động bầu cử để nghe, xem xét và đánh giá, góp ý cho ứng cử viên, thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm rất lớn đến sự kiện chính trị trọng đại của đất nước. Không chỉ mong muốn các ứng cử viên khi được tín nhiệm phải thật sự trách nhiệm với lời hứa trước cử tri, nói đi đôi với làm, nhất quán tư tưởng trọng dân; cử tri khẳng định sẽ tiếp tục theo dõi việc thực hiện những lời hứa đó và đề xuất nhiều giải pháp hữu hiệu.

  Cử tri Dương Xuân Huống, huyện Kim Thành cho biết, các ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân nhiệm kỳ 2021-2026 đều là người có trình độ học vấn cao, đủ đức, đủ tài. Do vậy cử tri kỳ vọng nếu các ứng củ viên trúng cử sẽ mang hết sức mình để cống hiến cho nhân dân, cho đất nước và đặc biệt thực hiện đúng lời hứa khi vận động ứng cử có như vậy mới đáp ứng được sự tin yêu của củ tri.

  Tổng Thư ký- Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri

  Cử tri huyện Kim Thành khẳng định chương trình hành động của 4 ứng cử trình bày đã thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm trước cử tri, nhất là đã bám sát thực tiễn địa phương, nhiệm vụ công tác và sâu sát vào những mối quan tâm chủ yếu của cử tri. Tuy nhiên cử tri mong muốn các ứng cử viên cần quan tâm hơn nữa đến đối tượng là người già, người yếu thế trên địa bàn huyện Kim Thành.

  Thay mặt những người ứng cử ĐBQH tại đơn vị bầu cử số 1, Tổng Thư ký- Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường cảm ơn các cử tri đã lắng nghe và bày tỏ sự ủng hộ các chương trình hành động của các ứng cử viên, đồng thời khẳng định nếu trúng cử sẽ nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ, vì sự phát triển của đất nước nói chung, tỉnh Hải Dương nói riêng, xứng đáng với sự tin tưởng và những kỳ vọng mà cử tri gửi gắm.

  Đối với những kiến nghị của cử tri tại hội nghị hôm nay, Tổng Thư ký- Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường cho biết sẽ tiếp thu gửi đến các cơ quan có thẩm quyền giải quyết./.

  Nguồn Quốc Hội: https://quochoi.vn/tintuc/pages/tin-hoat-dong-van-phong-quoc-hoi.aspx?itemid=55625