Tổng thống Trump hết lời khen ngợi vợ của Schweinsteiger

Tân tổng thống Mỹ, Donald Trump từng miêu tả vợ của Bastian Schweinsteiger, Ana Ivanovic chính là người phụ nữ đẹp nhất hành tinh.

Tổng thống Trump hết lời khen ngợi vợ của Schweinsteiger - Ảnh 1

Vợ của Schweinsteiger từng được dịp gặp mặt ông Trump vào năm 2014. Ảnh: Internet.

Cụ thể thông tin này vừa được nguyên thủ tướng Serbia, Ivica Dacic tiết lộ trên trang Mirror. Theo ông Dacic cho biết, thì trong cuộc gặp mặt giữa ông và tổng thống Donald Trump vào thời điểm 2013, ông Trump đã giành rất nhiều thời gian để nói về vẻ đẹp của Ivanovic.

"Cô ấy là người phụ nữ đẹp nhất mà tôi từng nhìn thấy trong cuộc đời mình, đơn giản là đẹp nhất thế giới," ông Dacic thuật lại lời nhận xét của vị tỷ phú 70 tuổi trong quá khứ.

Bên cạnh đó, ông Dacic cũng đã cho biết thêm: "Suốt 15 phút, ông ấy chỉ nói về Ana, nức nở khen cô ấy là tay vợt nữ xinh đẹp nhất, người phụ nữ đẹp nhất thế giới. Ông ấy thực sự bị ám ảnh bởi nhan sắc của Ana".

Nói về Ana Ivanovic, cô hiện chính là vợ của tiền vệ đang thi đấu trong màu áo Man Utd , Bastian Schweinsteiger . Có lẽ sau khi nghe được những lời khen ngợi dành cho bà xã của mình, ngôi sao 31 tuổi này cũng đang cảm thấy rất tự hào và may mắn.

Cần phải biết thêm Ana Ivanovic cũng là một tay vợt rất có tên tuổi trong làng banh nỉ thế giới. Cô từng giữ vị trí số 1 thế giới vào năm 2008. Đáng tiếc là trong những năm sau đó, chấn thương đã khiến tay vợt Serbia không còn giữ vững được phong độ và hiện đang xếp tận vị trí thứ 61 thế giới.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Ana Ivanovic:

Xú - Thể thao Việt Nam | 19:35 10/11/2016