Tổng thống Pháp thăm tình cũ ở bệnh viện sau vụ bê bối

(Kienthuc.net.vn) - Tổng thống Pháp Francois Hollande đã tới bệnh viện thăm Đệ nhất phu nhân Valerie Trierweiler sau khi báo chí phanh phui mối tình vụng trộm của ông hồi tuần trước.

Thông tin trên được văn phòng tổng thống phát đi vào hôm 17/1. Trong khi đó, truyền thông nước này liên tiếp công bố nhiều tình tiết mới liên quan tới mối tình bí mật của ông Hollande và nữ diễn viên xinh đẹp Julie Gayet. Nhiều tờ báo nước này còn đưa tin rằng, thực ra hai người bắt đầu qua lại trong vòng 2 năm nay.

Tổng thống Pháp Hollande cùng bà Valerie hồi năm 2012.

Trên phiên bản báo mạng của Closer, tờ lá cải đầu tiên công bố vụ vụng trộm của ông Hollande, đưa tin rằng, cặp đôi (Tổng thống Hollande và người tình Gayet) cũng đã sử dụng một căn hộ gần Điện Elysee làm nơi hẹn hò. Cùng với đó, vào cuối tuần, cả hai còn cùng nhau tới vùng miền nam để nghỉ ngơi.

Thông tin trên này của Closer được đưa ra một ngày sau khi “người tình tin đồn” của ông Hollande, nữ diễn viên Gayet đang tham vấn các luật sư nhằm khởi kiện tờ báo này. Cùng với đó, bà Gayet chính thức khẳng định trên đài phát thanh Paris rằng, bà không hề mang bầu nhằm dập tắt những đồn đoán tràn lan trên mạng xã hội thời gian gần đây.

Thanh Nga (theo CNN)